Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Hội thi Tuyên truyền viên giỏi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Tỉnh, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Huyện Trấn Yên nhiệm kỳ 2020 – 2025, Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp và Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII

05/10/2022 12:58:56 Xem cỡ chữ Google
Ngày 29/9/2022, Hội LHPN Huyện Trấn Yên long trọng tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên giỏi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Tỉnh, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Huyện Trấn Yên nhiệm kỳ 2020 – 2025, Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp và Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII. Tới dự và chung với Hội thi có đồng chí: Trần Thị Thanh Thủy, Phó Chủ tịch Hội LHPN Tỉnh Yên Bái, đồng chí Nguyễn Quốc Toản, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thành Lê, Phó Chủ tịch UBND huyện, 10 thí sinh là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn trên địa bàn Huyện đã vượt qua vòng thi cấp cơ sở và lọt vào vòng thi cấp huyện cùng đông đảo hội viên phụ nữ trong toàn huyện đã đến cổ vũ cho Hội thi.

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và Lãnh đạo huyện Trấn Yên trao giải Nhất cho thí sinh Hoàng Thị Ngọc.

Tại Hội thi cấp huyện, các thí sinh đã lần lượt thể hiện sự hiểu biết, tài năng của mình qua phần thi Sân khấu hóa gồm: Kiến thức - thuyết trình và năng khiếu. Các thí sinh đã thể hiện được sự hiểu biết sâu rộng của bản thân về Nghị quyết Đại Hội Đảng bộ các cấp và Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp, thực tế việc triển khai các Nghị quyết vào cuộc sống tại địa bàn cơ sở và địa phương nơi sinh sống, công tác. Tuyên truyền lan tỏa nhiều cách làm hay, sáng tạo của Hội viên phụ nữ các cấp trong thực hiện các Nghị quyết, nhiệm vụ công tác Hội. Ở phần thi năng khiếu, các thí sinh đã thể hiện năng khiếu của bản thân như: Hát, múa, ngâm thơ, diễn kịch….để lại nhiều ấn tượng với người xem.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và các giải khuyến khích, giải phục cho các thí sinh. Thí sinh: Hoàng Thị Ngọc đến từ xã Quy Mông đã xuất sắc vượt qua các thí sinh còn lại để giành giải nhất Hội thi Tuyên truyền viên giỏi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Tỉnh, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Huyện Trấn Yên nhiệm kỳ 2020 – 2025, Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp và Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII.

Thông qua Hội thi, đã tuyên truyền sâu rộng, nâng cao kiến thức, kỹ năng tuyên truyền cho cán bộ, hội chủ chốt cấp cơ sở. Từ đó, tạo sự chuyển biến tích cực trong các hoạt động công tác Hội và phong trào Phụ nữ. Cũng là dịp để cán bộ, hội viên phụ nữ được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác, tăng cường đoàn kết trong các cấp Hội và hội viên phụ nữ các xã, thị trấn trong huyện.

Theo Trang TTĐT huyện Trấn Yên

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h