Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Hội LHPN tỉnh Yên Bái tặng quà Tết cho hội viên khó khăn trên 317 triệu đồng

19/01/2022

Để góp phần chung tay cùng những gia đình hội viên nghèo trên địa bàn tỉnh Yên Bái có một cái Tết đầm ấm, yên vui; nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà tới các gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Hội LHPN tỉnh Yên Bái tổ chức bế giảng các lớp xóa mù chữ năm 2021

07/01/2022

Từ ngày 06 – 08/01/2022, Hội LHPN tỉnh Yên Bái phối hợp với Phòng GD&ĐT, Hội LHPN huyện Mù Cang Chải tổ chức nghiệm thu và bế giảng các lớp xóa mù chữ cho phụ nữ dân tộc Mông độ tuổi từ 15 – 35 trên địa bàn huyện Mù Cang Chải năm 2021. Đồng chí Nguyễn Thị Bích Nhiệm – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh dự bế giảng các lớp xóa mù chữ được tổ chức tại xã Nậm Có, Cao Phạ.

Hội LHPN tỉnh Yên Bái tổ chức Hội thi “sáng kiến truyền thông phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em”

19/11/2021

Hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2021. Ngày 18/11/2021 Hội LHPN tỉnh Yên Bái phối hợp với Tổ chức Hagar Quốc tế tại Việt Nam tổ chức Hội thi “Sáng kiến truyền thông về phòng chống xâm hại tình dục trẻ em” cho trên 250 học sinh tại Trường THCS xã Minh An, huyện Văn Chấn. Dự và cổ vũ, động viên hội thi có đồng chí Hoàng Phương Thuý - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh và lãnh đạo cấp uỷ chính quyền địa phương xã Minh An.

Hội LHPN tỉnh Yên Bái thăm hỏi, tặng quà các chốt kiểm dịch và người dân di chuyển về quê

07/10/2021

Ngày 06/10, đoàn công tác Hội LHPN tỉnh Yên Bái do đồng chí Nguyễn Thị Bích Nhiệm – Chủ tịch Hội tới thăm, tặng quà tại chốt kiểm dịch xã Minh Quân (huyện Trấn Yên) và chốt kiểm dịch số 3 km14 thị trấn Yên Bình (huyện Yên Bình).

Bài thi đạt điểm cao nhất tháng 8

04/09/2021

Sau một tháng phát động và đăng tải các bài thi Cuộc thi "Phụ nữ Yên Bái ứng xử đẹp", Ban tổ chức đã lựa chọn được tác phẩm đang dẫn đầu số điểm bình chọn trên fanpage Phụ nữ Yên Bái FP để giới thiệu trên website của Hội.

Hội LHPN tỉnh tổ chức tập huấn chuyên đề xây dựng gia đình 5 không 3 sạch

01/09/2021

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” gắn với xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh lan tỏa tới các cấp Hội và nhân dân. Ngày 01/9/2021 Hội LHPN tỉnh Yên Bái tổ chức tập huấn chuyên đề “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch góp phần xây dựng nông thôn mới” cho 65 đại biểu gồm Bí thư Chi bộ, Trưởng Thôn, Chi trưởng, Chi phó tại xã Bảo Ái, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.