Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Hội LHPN tỉnh Yên Bái tặng quà Tết hội viên khó khăn huyện Trạm Tấu

10/01/2023

Chung tay cùng những gia đình khó khăn nói chung, gia đình hội viên phụ nữ nghèo nói riêng trên địa bàn tỉnh Yên Bái có một cái Tết đầm ấm, yên vui. Nhân dịp Tết Quỹ Mão 2023, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Tổ chức Samaritan's Purse International Relife (SPIR/Mỹ) tặng quà tới các gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bản Mù, huyện Trạm Tấu. Đồng chí Nguyễn Thị Bích Nhiệm - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh,Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Yên Bái dự buổi trao tặng.

Phụ nữ Học viện Quốc phòng tặng quà cho phụ nữ khó khăn, học sinh và trẻ mồ côi Yên Bái

15/12/2022

Với tinh thần tương thân, tương ái để chia sẻ với hội viên phụ và các cháu bé mồ côi có hoàn cảnh khó khăn. Trong 02 ngày, 14 - 15/12/2022, đoàn công tác của Cục Chính trị - Học viện Quốc phòng phối hợp với Hội LHPN tỉnh Yên Bái tổ chức tặng quà phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, học sinh trường phổ thông dân tộc nội trú THPT thị xã Nghĩa Lộ và các cháu mồ côi trên địa bàn thành phố Yên Bái.

Yên Bái: 5 hội phụ nữ cấp huyện tổ chức thành công hội thi tìm hiểu nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp

05/10/2022

Sáng 3/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Văn Chấn và thành phố Yên Bái đã tổ chức thành công Hội thi tìm hiểu nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp năm 2022.

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Văn Yên tổ chức Hội thi Tìm hiểu nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp

05/10/2022

Sáng 4/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ ( LHPN) huyện Văn Yên tổ chức chung kết Hội thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Phụ nữ tỉnh lần thứ XVI và Nghị quyết Đại hội phụ nữ huyện Văn Yên lần thứ XVI.

Hội Phụ nữ Trạm Tấu thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện và Nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp

05/10/2022

Sáng 4/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Trạm Tấu đã tổ chức Hội thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện và nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp năm 2022.