Tin Hoạt động

Tóm tắt nội dung quyển sách “KIÊN QUYẾT, KIÊN TRÌ ĐẤU TRANH PHÒNG, CHỐNG THAM NHŨNG, TIÊU CỰC”

22/05/2023

Tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng do Ban Nội chính Trung ương chủ trì phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội đồng Lý luận Trung ương, Nhà Xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật và các cơ quan liên quan đã tổ chức xuất bản, tác phẩm ra mắt ngày 02/02/2023.

Hội LHPN Yên Bái thực hiện giám sát công tác cán bộ nữ

19/05/2023

Hội LHPN tỉnh Yên Bái vừa tổ chức giám sát thực hiện công tác cán bộ nữ tại huyện Văn Chấn. Đoàn giám sát gồm lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ban Tổ chức Tỉnh uỷ và Ban Dân tộc tỉnh Yên Bái, đồng chí Hoàng Phương Thúy - Phó chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh làm Trưởng đoàn.

Tập huấn Hướng dẫn thành lập và vận hành mô hình Địa chỉ tin cậy cho huyện Trấn Yên và Yên Bình

18/05/2023

Nằm trong khuôn khổ hoạt động Dự án 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” (thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia vùng đồng bào dân thiểu số và miền núi, giai đoạn 2021 - 2030), Hội LHPN tỉnh Yên Bái tổ chức tập huấn hướng dẫn thành lập và vận hành mô hình "Địa chỉ tin cậy tại cộng đồng" cho hai huyện Trấn Yên và Yên Bình. Đồng chí Hoàng Phương Thúy - Phó Chủ tịch TT Hội LHPN tỉnh, Phó Trưởng ban Điều hành dự án tỉnh khai mạc và trực tiếp trao đổi một số nội dung tại lớp tập huấn.