Tin Hoạt động

Hội LHPN tỉnh Yên Bái tặng quà Tết cho hội viên khó khăn trên 317 triệu đồng

19/01/2022

Để góp phần chung tay cùng những gia đình hội viên nghèo trên địa bàn tỉnh Yên Bái có một cái Tết đầm ấm, yên vui; nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà tới các gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Hội LHPN Yên Bái tổ chức tổng kết phong trào năm 2021

14/01/2022

Sáng 14/1, Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh khóa XVI tổ chức Hội nghị tổng kết tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2021, triển khai phương hương, nhiệm vụ năm 2022. Tham dự Hội nghị có đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy và một số sở, ngành.

Hội LHPN tỉnh nhận khen thưởng Chương trình hành động số 18 của Tỉnh ủy Yên Bái

13/01/2022

Tối 12/1/2022, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái đã tổ chức Hội nghị báo công kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021 và biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ được giao. Tập thể Hội LHPN tỉnh Yên Bái và cá nhân đồng chí Chủ tịch Hội Nguyễn Thị Bích Nhiệm vinh dự được nhận khen thưởng thành tích xuất sắc trong thực hiện Chương trình hành động số 18 của Tỉnh ủy Yên Bái.

Hội LHPN tỉnh Yên Bái tổ chức bế giảng các lớp xóa mù chữ năm 2021

07/01/2022

Từ ngày 06 – 08/01/2022, Hội LHPN tỉnh Yên Bái phối hợp với Phòng GD&ĐT, Hội LHPN huyện Mù Cang Chải tổ chức nghiệm thu và bế giảng các lớp xóa mù chữ cho phụ nữ dân tộc Mông độ tuổi từ 15 – 35 trên địa bàn huyện Mù Cang Chải năm 2021. Đồng chí Nguyễn Thị Bích Nhiệm – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh dự bế giảng các lớp xóa mù chữ được tổ chức tại xã Nậm Có, Cao Phạ.

Hội LHPN tỉnh Yên Bái tổ chức Hội thi “sáng kiến truyền thông phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em”

19/11/2021

Hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2021. Ngày 18/11/2021 Hội LHPN tỉnh Yên Bái phối hợp với Tổ chức Hagar Quốc tế tại Việt Nam tổ chức Hội thi “Sáng kiến truyền thông về phòng chống xâm hại tình dục trẻ em” cho trên 250 học sinh tại Trường THCS xã Minh An, huyện Văn Chấn. Dự và cổ vũ, động viên hội thi có đồng chí Hoàng Phương Thuý - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh và lãnh đạo cấp uỷ chính quyền địa phương xã Minh An.

Hội LHPN tỉnh Yên Bái thăm hỏi, tặng quà các chốt kiểm dịch và người dân di chuyển về quê

07/10/2021

Ngày 06/10, đoàn công tác Hội LHPN tỉnh Yên Bái do đồng chí Nguyễn Thị Bích Nhiệm – Chủ tịch Hội tới thăm, tặng quà tại chốt kiểm dịch xã Minh Quân (huyện Trấn Yên) và chốt kiểm dịch số 3 km14 thị trấn Yên Bình (huyện Yên Bình).