Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Chủ tịch Hội LHPN tỉnh thăm hỏi các gia đình chính sách nhân ngày 27/7

21/07/2022 08:42:50 Xem cỡ chữ Google
Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 -27/7/2022), đồng chí Nguyễn Thị Bích Nhiệm – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Yên Bái đã tới thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Yên Bình, thành phố Yên Bái.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Nhiệm - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh thăm hỏi, tặng quà Mẹ VNAH Hà Thị Hao (xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên)

Đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Hà Thị Hao (xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên), đồng chí Chủ tịch Hội đã ân cần thăm hỏi và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc những công lao của anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Thay mặt Hội LHPN tỉnh, đồng chí Chủ tịch Hội chúc Mẹ sống vui, sống khỏe, là tấm gương và là chỗ dựa tinh thần cho con cháu noi theo.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Nhiệm - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh thăm hỏi, tặng quà thương binh trên địa bàn thành phố Yên Bái

 

Tới thăm và tặng quà các thương binh, bệnh binh tại thành phố Yên Bái và huyện Yên Bình; đồng chí Chủ tịch Hội bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với thế hệ cha anh đi trước đã cống hiến, hy sinh xương máu cho cuộc sống trong hòa bình, độc lập, hạnh phúc ngày nay.

Thanh Khiết

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h