Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

62 học viên tham gia khóa tập huấn kỹ năng tiếp thị trực tuyến

14/09/2022 10:32:54 Xem cỡ chữ Google
Sáng ngày 14/9/2022, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Yên Bái và Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Tập đoàn Meta thực hiện Chương trình #MetaBoost tổ chức khóa học “Tăng cường kỹ năng tiếp thị trực tuyến cho DNNVV” cho các doanh nghiệp, các HTX, THT, hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Các học viên chụp ảnh lưu niệm

Tham gia lớp tập huấn, các học viên biết cách xây dựng nội dung quảng cáo hay, hấp dẫn, thu hút được nhiều khách hàng trong và ngoài nước; tối ưu hóa việc kinh doanh của doanh nghiệp trên môi trường mạng nói chung, trên facebook nói riêng.

Đồng thời, khóa tập huấn cũng góp phần hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các Hợp tác xã và hộ kinh doanh tăng cường năng lực marketing trực tuyến, một kênh marketing có thể được thực hiện với chi phí tiết kiệm hơn và không bị giới hạn bởi thời gian, không gian, khu vực, khoảng cách địa lý.

Đây cũng là hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia năm 2022 trên địa bàn tỉnh Yên Bái với chủ đề “Chuyển đổi số vì cuộc sống tốt đẹp hơn”.

 

“Tại tỉnh Yên Bái, kế hoạch trong năm 2022 sẽ có 70% người dân sử dụng dịch vụ di động bằng thiết bị thông minh; Tỷ lệ người dân trưởng thành sử dụng dịch vụ thanh toán điện tử năm 2022 là 40%, năm 2025 là 50%, phấn đấu đến năm 2030 là 80%.”

Thanh Khiết

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h