Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Hội phụ nữ Công an tỉnh Yên Bái tổ chức Hội thi tìm hiểu nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp

05/10/2022 12:45:29 Xem cỡ chữ Google
Ngày 29/9, Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức Hội thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội phụ nữ tỉnh Yên Bái lần thứ XVI, Nghị quyết Đại hội phụ nữ Công an tỉnh lần thứ VII và phong trào thi đua “Thân thiện, nhân ái, đoàn kết, sáng tạo, hội nhập, góp phần xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới” và các phong trào thi đua yêu nước do địa phương phát động.

Một số tiết mục trong phần thi năng khiếu.

Tham gia Hội thi có 7 đội đại diện cho các chi hội phụ nữ cơ sở thuộc Hội Phụ nữ Công an tỉnh. Các đội tranh tài ở 3 nội dung, gồm: thi kiến thức; thi kỹ năng thuyết trình và thi năng khiếu. 

Với sự chuẩn bị  kỹ lưỡng và dàn dựng công phu, các đội đã chuyển tải được những nhiệm vụ, vai trò của cán bộ Hội ở cơ sở trong lực lượng công an cũng như thể hiện sự hiểu biết sâu sắc và trách nhiệm của bản thân trong việc đưa nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp vào thực tiễn cuộc sống. Đặc biệt phần thi năng khiếu và phần thi thuyết trình để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

Thông qua Hội thi, nhằm tuyên truyền sâu rộng nội dung Nghị quyết Đại hội phụ nữ toàn quốc  lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội phụ nữ tỉnh Yên Bái lần thứ XVI, Nghị quyết Đại hội phụ nữ Công an tỉnh lần thứ VII đến toàn thể hội viên, giúp chị em nắm vững những chỉ tiêu, chương trình hành động để triển khai thực hiện hiệu quả nhiệm vụ tại cơ sở. Đây cũng là dịp để các cơ sở Hội, hội viên giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác Hội cũng như trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

Đại tá Lê Thị Thanh Hằng, Phó Bí thư đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh, Trưởng ban tổ chức hội thi trao tặng Giấy chứng nhận và hoa cho đội đạt giải nhất cuộc thi. 

 

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội Hội phụ nữ khối an ninh; 01 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích cho các đội có thành tích xuất sắc. Đồng thời, Ban Tổ chức đã trao 03 giải phụ gồm: giải cá nhân thuyết trình hay nhất, giải tiết mục năng khiếu xuất sắc nhất và giải đội thi năng khiếu ấn tượng nhất.

Theo Báo Yên Bái

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h