Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Hội LHPN tỉnh và Viettel Yên Bái ký kết chương trình phối hợp chuyển đổi số

29/11/2023 10:59:22 Xem cỡ chữ Google
Ngày 29/11/2023 Hội LHPN tỉnh và Viettel Yên Bái - Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội vừa tổ chức ký kết chương trình phối hợp về triển khai một số nội dung chuyển đổi số trong công tác Hội và phong trào phụ nữ giai đoạn 2023-2026

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và Viettel Yên Bái ký cam kết triển khai hiệu quả nội dung chương trình phối hợp, đẩy mạnh chuyển đổi số trong công tác Hội và phong trào phụ nữ.

Theo đó, Hội LHPN tỉnh và Viettel Yên Bái đã thống nhất nội dung chương trình phối hợp trong việc triển khai các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và chuyển đổi số cho hội viên, phụ nữ; triển khai thực hiện các hoạt động nhân đạo, từ thiện, công tác tuyên truyền, văn hóa, văn nghệ, thể thao trong các cấp Hội; tổ chức đào tạo, hướng dẫn về nghiệp vụ các nội dung phối hợp…

 

 

Cũng trong dịp này, Viettel Yên Bái đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ về mô hình “Chuyển đổi số thanh toán không dùng tiền mặt qua tài khoản Viettel Money” cho các cán bộ Hội cơ sở tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Yên Bình

 

 

Theo đại diện Viettel Yên Bái, trong thời gian tới, đơn vị sẽ phối hợp với Hội LHPN tỉnh triển khai các hoạt động tuyên truyền, hỗ trợ hội viên, phụ nữ và người dân sử dụng các hình thức giao dịch, thanh toán trực tuyến, bố trí các điểm hỗ trợ hướng dẫn đăng ký, cài đặt ứng dụng Viettel Money trên địa bàn các xã, thị trấn, giúp hội viên, phụ nữ và người dân tiếp cận với các dịch vụ chuyển đổi số, nhất là thanh toán không dùng tiền mặt.

 

Các nội dung hợp tác:

1. Các hoạt động truyền thông (gửi tin nhắn truyền thông, hội nghị, tập huấn, hội thảo, hội thi, tọa đàm...) liên quan đến nhiệm vụ của hai bên.

2. Hệ thống họp trực tuyến qua thiết bị di động thông minh. Hệ thống thông tin phục vụ họp và xử lý công việc - eCabinet.

3. Hợp đồng điện tử, dịch vụ truy xuất nguồn gốc Vmark đối với các sản phẩm của hội viên, phụ nữ các hợp tác xã, tổ hợp tác, do các cấp Hội phụ nữ tuyên truyền vận động thành lập.

4. Hỗ trợ mở gian hàng trực tuyến và đưa các sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc sản, sản phẩm truyền thống, sản phẩm thủ công mỹ nghệ, sản phẩm handmade... Do hội viên phụ nữ, các HTX/THT do nữ tham gia quản lý, HTX/THT tạo nhiều việc làm cho phụ nữ lên sàn TMĐT Voso của Viettel để quảng bá, giới thiệu tới người tiêu dùng

5. Hóa đơn điện tử, chữ ký số điện tử, phần mềm kế toán, khai và nộp thuế điện tử, bảo hiểm xã hội điện tử

6. Maketing điện tử: Voice Brand Name, Nhạc chờ doanh nghiệp, SMS Brand Name, Dịch vụ thoại SIP TRUNK

7. Hệ thống giám sát phương tiện vận tải: Vtracking, CamNĐ10

8. Dịch vụ di động (SIM số đẹp, gói cước ưu đãi thoại, data)

9. Dịch vụ chuyển phát trong nước, quốc tế, dịch vụ vé máy bay. Hỗ trợ hội viên có nhu cầu làm điểm thu gom của Viettel Post; hội viên kinh doanh online có nhu cầu gửi hàng hóa trong và ngoài tỉnh; hội viên có nhu cầu làm Điểm nạp/rút (Viettelpay Pro)

10. Giải pháp Camera, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế, cung cấp mới sản phẩm điện tử - điện lạnh.

Ban Biên tập

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h