Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Yên Bái gửi lời chúc mừng tới các bà, các mẹ và toàn thể hội viên, phụ nữ tỉnh Yên Bái

17/10/2023 02:06:57 Xem cỡ chữ Google
Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) và Ngày Phụ nữ VIệt Nam 20/10, đồng chí Nguyễn Thị Bích Nhiệm - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Yên Bái gửi lời chúc mừng tới các bà, các mẹ và toàn thể hội viên, phụ nữ tỉnh Yên Bái.

CHÚC MỪNG 93 NĂM THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM VÀ NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân kỷ niệm 93 năm Thành lập Hội LHPN Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thay mặt Thường trực, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Yên Bái tôi xin gửi tới các bà, các mẹ và toàn thể chị em lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc các bà, các mẹ và các chị em tươi trẻ - sức khỏe - hạnh phúc.

Trong thời gian tới, phát huy những kết quả đã đạt được, tôi mong muốn chị em cán bộ, hội viên phụ nữ không ngừng rèn luyện, phấn đấu, vươn lên, nêu gương sáng trong cuộc sống và công tác; tiếp tục phát huy truyền thống của Phụ nữ Việt Nam "Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang". Luôn là những tấm gương tiêu biểu, truyền cảm hứng để mọi người cùng học tập, vươn lên; tích cực xây dựng người Phụ nữ Yên Bái "Thân thiện, nhân ái, đoàn kết, sáng tạo, hội nhập"; đóng góp quan trọng vì sự bình đẳng, phát triển của phụ nữ và nâng cao chỉ số hạnh phúc của nhân dân.

Chúc phong trào Phụ nữ Yên Bái ngày càng phát triển!

Ban Biên tập

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h