Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Công đoàn Viên chức tỉnh Yên Bái tuyên dương các tập thể, cá nhân xuất sắc trong hoạt động công đoàn giai đoạn 2017 – 2023

04/07/2023 08:20:06 Xem cỡ chữ Google
Tối 3/7, Công đoàn Viên chức tỉnh Yên Bái tổ chức Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội lần thứ VII và tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn, giai đoạn 2017 – 2023.

Chương trình được chuẩn bị kỹ lưỡng, dàn dựng công phu với chủ để ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi những đóng góp to lớn của tầng lớp công nhân Việt Nam

Chương trình văn nghệ và tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đây là dịp để đoàn viên, cán bộ công nhân viên chức lao động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động công đoàn, tạo không khí thi đua sôi nổi nhằm duy trì và phát triển phong trào văn hóa văn nghệ trong các công đoàn cơ sở.

Chương trình văn nghệ đặc sắc do thầy cô giáo, học sinh, sinh viên Công đoàn Trường Cao đẳng Yên Bái thể hiện.

Nhân dịp này Công đoàn Hội LHPN tỉnh là 1 trong 5 đơn vị được nhận Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh do đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, giai đoạn 2017-2023.

Ban Biên tập

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h