Hoạt động Hội >> Văn hóa - Xã hội

Những hoạt động ý nghĩa của Hội phụ nữ thành phố Yên Bái

18/10/2018 09:09:08 Xem cỡ chữ Google
Thiết thực chào mừng kỷ 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Hội LHPN thành phố Yên Bái đã chỉ đạo tổ chức nhiều hoạt động phong phú, ý nghĩa tại các cơ sở Hội thu hút trên 2 nghìn lượt hội viên, phụ nữ tham gia.

Hội LHPN thành phố Yên Bái trao tặng mái ấm tình thương cho gia đình chị Nguyễn Thị Liên

Trao nhà mái ấm tình thương cho gia đình hội viên nghèo:  Hội phụ nữ thành phố Yên Bái vừa tổ chức trao nhà mái ấm tình thương cho chị Nguyễn Thị Liên - hộ gia đình phụ nữ nghèo, thôn 3 - xã Phúc Lộc với số tiền 20 triệu đồng. Với số tiền hỗ trợ trên cùng với nguồn lực của gia đình, hiện nay chị Liên đã có ngôi nhà khang trang ổn định cuộc sống, yên tâm phát triển kinh tế và tham gia các hoạt động của Hội và cộng đồng.

Hội thi cán bộ Hội cơ sở giỏi tại phường Yên Thịnh
 

Phụ nữ phường Yên Thịnh tổ chức hội thi cán bộ cơ sở giỏi 2018: Thiết thực kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam, Hội phụ nữ phường Yên Thịnh tổ chức Hội thi cán bộ cơ sở giỏi năm 2018. Tham dự Hội thi có 15 thí sinh đại diện cho các Chi hội trên địa bàn phường. Các thí sinh trải qua 2 phần thi kiến thức và năng khiếu; tại phần thi kiến thức với những kiến thức, kỹ năng trong công tác Hội, các thí sinh đã thể hiện sự nhiệt tình, trách nhiệm với phong trào phụ nữ tại Chi hội của mình, với phần thi năng khiếu các thí sinh đã đem đến sự sôi nổi cho cả Hội thi qua các điệu nhảy, bài hát… Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải ba, đặc biệt Hội thi có sự tham gia của thí sinh cao tuổi nhất Đỗ Thị Sang - 72 tuổi, Chi hội phó Chi hội phụ nữ KDC Yên Phúc 2.

Bên cạnh đó, Hội LHPN thành phố chỉ đạo tổ chức Hội thi Tìm hiểu truyền thống Hội cho 17 cơ sở tại phường Nguyễn Phúc; 2 Hội thi Chung sức Xây dựng nông thôn mới tại xã Tân Thịnh và xã Văn Tiến; Hội phụ nữ phường Hợp Minh, Âu Lâu tổ chức giải bóng đá nữ và các cơ sở khác tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi, văn nghệ…

HPN Thành phố Yên Bái

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h