Hoạt động Hội

Chi hội phụ nữ thôn Đá Bia (xã Tân Hợp) đẩy mạnh công tác vệ sinh môi trường

05/06/2020

Thôn Đá Bia, xã Tân Hợp là thôn nằm ở phía Nam của trung tâm xã, Thôn có diện tích đất tự nhiên là: 262,89 ha, số hộ: 115 với 437 nhân khẩu. Dân cư trên địa bàn thôn sống rải rác theo trục đường chính không tập trung. Thời gian trước đây tình trạng người dân vứt rác thải theo trục đường chính trong thôn thường xuyên xảy ra. Nhưng từ khi Tổ Tuyên truyền viên Bảo vệ môi trường của chi hội phụ nữ Đá Bia được thành lập, hoạt động vệ sinh môi trường đã ngày càng được cải thiện.

Phụ nữ Trấn Yên chung tay phòng, chống dịch Covid-19

14/04/2020

Hội LHPN huyện Trấn Yên đang nhân lên truyền thống “tương thân tương ái” cùng chung tay phòng chống đại dịch covid- 19. Bằng những việc làm thiết thực như nêu cao tinh thần đoàn kết, vận động các tổ chức, cá nhân và 21 cơ sở hội phụ nữ các xã, thị trấn tích cực tham gia các hoạt động phòng chống đại dịch covid-19 tại địa phương. Nổi bật là phong trào “Phụ nữ Trấn Yên chung tay may, phát khẩu trang miễn phí và Mặt nạ chắn giọt bắn phòng, chống đại dịch Covid - 19”.

Trên 2.300 hội viên phụ nữ Mù Cang Chải được tuyên truyền phòng, chống dịch nCoV

10/02/2020

Trước tình hình cấp bách với tốc độ lây lan nhanh của dịch bệnh, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Mù Cang Chải đã chỉ đạo các cơ sở Hội tập trung tuyên truyền đến đông đảo hội viên và nhân dân về diễn biến của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra và các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại cộng đồng.

Hội LHPN huyện Mù Cang Chải triển khai công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp

06/11/2019

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Hội LHPN huyện Mù Cang Chải đã tổ chức thực hiện công trình “Thắp sáng đường quê” tại bản Hua Khắt, xã Nậm Khắt với tổng chiều dài 1,6 km.

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h