Hoạt động Hội >> Văn hóa - Xã hội

Các cấp Hội phụ nữ Nghĩa Lộ tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày 28/6

29/06/2018 11:55:49 Xem cỡ chữ Google
Nhân dịp kỷ niêm Ngày gia đình Việt Nam 28/6, các cấp Hội phụ nữ thị xã Nghĩa Lộ tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

Hội thi "Bữa cơm gia đình" tại phường Tân An

Hội phụ nữ phường Tân An tổ chức hội thi "Bữa cơm gia đình”: Tham dự hội thi có 65 thí sinh đến từ 13 Chi hội phụ nữ, thu hút trên 100 người tham gia cổ vũ. Hội thi là dịp các đội giao lưu, học tập và trao đổi kinh nghiệm về cách thức chế biến các món ăn để đảm bảo dinh dưỡng hàng ngày cho các thành viên trong gia đình, đồng thời tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, phát huy những giá trị truyền thống, văn hoá ẩm thực; nâng cao nhận thức của xã hội về vai trò và tầm quan trọng của gia đình trong sự nghiệp phát triển đất nước.

Hội phụ nữ phường Pú Trạng tổ chức toạ đàm "Ngày hội gia đình hạnh phúc": Tham dự toạ đàm có 100 đại biểu đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương, Hội phụ nữ các cấp, các gia đình ông bà mẫu mực con cháu thảo hiền, các cặp vợ chồng tiêu biểu làm kinh tế giỏi, các gia đình vượt khó nuôi con học giỏi... Tại buổi tọa đàm, các đại biểu cùng nhau trao đổi về công tác gia đình, sự phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong quản lý giáo dục học sinh, công tác chăm sóc và giáo dục trẻ em trên địa bàn phường, những vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ. Bên cạnh đó các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng xây dựng phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững.

Tọa đàm "Kết nối yêu thương" tại phường Pú Trạng

Kim Thu

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h