Kỹ năng - Nghiệp vụ >> Văn hóa - Xã hội

Hội LHPN tỉnh Yên Bái tuyển tư vấn đánh giá cuối Dự án

16/03/2021 09:54:42 Xem cỡ chữ Google
Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Yên Bái tuyển tư vấn đánh giá cuối Dự án “Cải thiện điều kiện sống cho cộng đồng dân tộc thiểu số huyện Văn Chấn” do Tổ chức Bánh mỳ cho Thế giới (BftW) tài trợ Dự án N-VNM-2018-3032 “Cải thiện điều kiện sống cho cộng đồng dân tộc thiểu số huyện Văn Chấn” do Tổ chức Bánh mỳ cho Thế giới (Bread for the World) tài trợ đã được thực hiện trong 3 năm (từ tháng 4 năm 2018 đến tháng 12 năm 2020) tại xã Nậm Lành, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái. Dự án đã đạt được một số kết quả quan trọng trong việc hỗ trợ, cải thiện điều kiện sống và nâng cao năng lực quản lý cộng đồng của người dân xã Nậm Lành nói chung và 3 thôn dự án nói riêng.

Mục tiêu tổng quát của Dự án: Góp phần cải thiện điều kiện sống và nâng cao năng lực quản lý cộng đồng cho người dân xã Nậm Lành, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.

Dự án có 2 mục tiêu cụ thể: (1) Điều kiện sống ở 3 thôn dự án được cải thiện và (2) Năng lực quản lý cộng đồng ở 3 thôn dự án được nâng lên.

Trong khuôn khổ dự án, hoạt động đánh giá kết thúc dự án tiến hành vào giai đoạn cuối của dự án để xem xét những thành tựu và tác động đạt được đối chiếu với kết quả, mục tiêu của dự án.

Nội dung chi tiết vui lòng xem file TOR đính kèm.

 

Các cá nhân quan tâm vui lòng chuẩn bị hồ sơ gồm:

• Lý lịch, kinh nghiệm làm việc của ứng viên;

• Bản đề xuất kỹ thuật/cụ thể.

• Đề xuất tài chính.

• Hồ sơ được gửi vào e-mail: tranthithanhthuy@ymail.com và vanphonghpnyb@gmail.com

Mọi thông tin cần làm rõ hơn, vui lòng liên hệ với bà Trần Thị Thanh Thủy – Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Yên Bái, Phó ban quản lý dự án Hội LHPN tỉnh qua số điện thoại: 0912915856.

Hạn nộp Hồ sơ đến: 17h00’ ngày 17/3/2021

Ban Biên tập

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h