Kỹ năng - Nghiệp vụ

Tuyển giảng viên tập huấn khởi sự kinh doanh

28/12/2020

Trung tâm hỗ trợ phụ nữ (Hội LHPN tỉnh Yên Bái) triển khai Dự án “Thanh niên dân tộc thiểu số tự tin tham gia các hoạt động về bình đẳng giới, cải thiện kỹ năng nghề nghiệp và việc làm” do Liên minh Châu Âu và Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tài trợ cần tuyển giảng viên tập huấn khởi sự kinh doanh cho thanh niên độ tuổi từ 16 – 24 thuộc 9 xã dự án (Y Can, Kiên Thành, Quy Mông, Đào Thịnh, Hòa Cuông, Tân Đồng, Hưng Khánh, Hưng Thịnh, Hồng Ca) thuộc huyện Trấn Yên.

4 bước thực hiện lồng ghép giới trong dự thảo văn bản quy phạm pháp luật

03/09/2020

Tại Hội thảo tập huấn lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong xây dựng văn bản quy phạm pháp luật diễn ra ngày 3/9, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Bùi Thị Hòa nêu ra các quyền trình đề nghị xây dựng luật, tham gia xây dựng, góp ý, phản biện với dự thảo văn bản pháp luật; đồng thời đưa ra một số gợi ý thực hiện lồng ghép giới trong dự thảo văn bản quy phạm pháp luật.

Thông báo Kết luận số 160 ngày 15/01/2020 của Bộ Chính trị

09/06/2020

Tại cuộc họp ngày 20/12/2019, sau khi nghe Ban Chỉ đạo Đề án báo cáo tổng kết 10 năm thực hiện Kết luận số 62-KL/TW, ngày 08/12/2009 của Bộ Chính trị khoá X về tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội, ý kiến của các cơ quan liên quan, Bộ Chính trị kết luận:

Mẫu phiếu thông tin hội viên

04/06/2020

Hướng dẫn nhập thông tin hội viên

Trước khi thành lập doanh nghiệp nhỏ, không nên bỏ qua 8 yếu tố này

08/05/2020

Cách tốt nhất khi bắt đầu xây dựng một doanh nghiệp nhỏ là lập một bản kế hoạch kinh doanh chi tiết. Khi bắt tay vào lập kế hoạch kinh doanh nghĩa là bạn bắt buộc phải quan tâm tới nhiều vấn đề khi bắt đầu khởi nghiệp

Thúc đẩy bình đẳng giới và tăng cường liên kết tổ nhóm trồng cam tại xã Thượng Bằng La, huyện Văn Chấn thông qua công cụ GALS

11/09/2019

Nhằm nâng cao kỹ năng thúc đẩy cộng đồng đưa ra các hành động hướng tới bình đẳng giới trong phân công lao động, kiểm soát nguồn lực và ra quyết định trong hộ gia đình và cộng đồng. Trong khuôn khổ dự án “Đẩy mạnh kiến thức địa phương trong thích ứng với biến đổi khí hậu” do Tổ chức Bánh mỳ cho thế giới tài trợ được thực hiện tại xã Thượng Bằng La, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.