Kỹ năng - Nghiệp vụ >> Văn hóa - Xã hội

Cẩm nang ''An toàn trực tuyến'' cho người cao tuổi

22/11/2023

Cẩm nang An toàn trực tuyến được Cục An toàn thông tin (Bộ TT-TT) phối hợp với Google cung cấp và được giới thiệu tại địa chỉ khonggianmang.vn. Đồng thời, cẩm nang cũng được chia sẻ đến 63 tỉnh thành trong cả nước.

Tham gia ý kiến vào dự thảo Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở

11/02/2022

Thực hiện công văn số 1158/MTTQ ngày 27/01/2022 của Ban Thường trực Ủy ban MTTM Việt Nam tỉnh Yên Bái về việc xin ý kiến tham gia ý kiến vào dự thảo Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở.

Công tác nắm bắt dư luận xã hội trong các cấp Hội LHPN Việt Nam và đề xuất một số giải pháp

Công tác nắm bắt dư luận xã hội trong các cấp Hội LHPN Việt Nam và đề xuất một số giải pháp

09/02/2022

Công tác nghiên cứu, nắm bắt dư luận xã hội là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác tư tưởng của Đảng, góp phần phục vụ công tác lãnh, chỉ đạo của Đảng nói chung và nhiệm vụ của công tác Tuyên giáo nói riêng. Hội LHPN Việt Nam với chức năng đại diện chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của các tầng lớp phụ nữ đã không ngừng chú trọng nâng cao chất lượng công tác nắm bắt, phản ánh tâm tư, nguyện vọng của phụ nữ thông qua nhiều phương thức, cách làm thiết thực.

Danh bạ địa chỉ cơ quan, tổ chức hỗ trợ phụ nữ và trẻ em bị bạo lực, xâm hại

05/04/2021

Cuốn “Danh bạ địa chỉ cơ quan, tổ chức hỗ trợ phụ nữ và trẻ em bị bạo lực, xâm hại” được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Cơ quan Liên Hợp Quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho phụ nữ (UN Women) xây dựng và hoàn thiện với mong muốn trở thành cuốn cẩm nang với những thông tin hữu ích, cần thiết cho tất cả mọi người, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em bị bạo lực, xâm hại.

Kế hoạch tổ chức Cuộc vận động sáng tác, quảng bá các tác phẩm " Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM" và hưởng hứng Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng giai đoạn 2021-2025

Kế hoạch tổ chức Cuộc vận động sáng tác, quảng bá các tác phẩm " Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM" và hưởng hứng Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng giai đoạn 2021-2025

18/03/2021

Tỉnh ủy Yên Bái ban hành Kế hoạch tổ chức Cuộc vận động sáng tác, quảng bá các tác phẩm VH, NT, báo chí về chủ đề " Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM" và hưởng hứng Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng giai đoạn 2021-2025

Hội LHPN tỉnh Yên Bái tuyển tư vấn đánh giá cuối Dự án

16/03/2021

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Yên Bái tuyển tư vấn đánh giá cuối Dự án “Cải thiện điều kiện sống cho cộng đồng dân tộc thiểu số huyện Văn Chấn” do Tổ chức Bánh mỳ cho Thế giới (BftW) tài trợ Dự án N-VNM-2018-3032 “Cải thiện điều kiện sống cho cộng đồng dân tộc thiểu số huyện Văn Chấn” do Tổ chức Bánh mỳ cho Thế giới (Bread for the World) tài trợ đã được thực hiện trong 3 năm (từ tháng 4 năm 2018 đến tháng 12 năm 2020) tại xã Nậm Lành, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái. Dự án đã đạt được một số kết quả quan trọng trong việc hỗ trợ, cải thiện điều kiện sống và nâng cao năng lực quản lý cộng đồng của người dân xã Nậm Lành nói chung và 3 thôn dự án nói riêng.

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h