Kỹ năng - Nghiệp vụ >> Văn hóa - Xã hội

Danh bạ địa chỉ cơ quan, tổ chức hỗ trợ phụ nữ và trẻ em bị bạo lực, xâm hại

05/04/2021

Cuốn “Danh bạ địa chỉ cơ quan, tổ chức hỗ trợ phụ nữ và trẻ em bị bạo lực, xâm hại” được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Cơ quan Liên Hợp Quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho phụ nữ (UN Women) xây dựng và hoàn thiện với mong muốn trở thành cuốn cẩm nang với những thông tin hữu ích, cần thiết cho tất cả mọi người, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em bị bạo lực, xâm hại.

Kế hoạch tổ chức Cuộc vận động sáng tác, quảng bá các tác phẩm " Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM" và hưởng hứng Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng giai đoạn 2021-2025

18/03/2021

Tỉnh ủy Yên Bái ban hành Kế hoạch tổ chức Cuộc vận động sáng tác, quảng bá các tác phẩm VH, NT, báo chí về chủ đề " Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM" và hưởng hứng Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng giai đoạn 2021-2025

Hội LHPN tỉnh Yên Bái tuyển tư vấn đánh giá cuối Dự án

16/03/2021

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Yên Bái tuyển tư vấn đánh giá cuối Dự án “Cải thiện điều kiện sống cho cộng đồng dân tộc thiểu số huyện Văn Chấn” do Tổ chức Bánh mỳ cho Thế giới (BftW) tài trợ Dự án N-VNM-2018-3032 “Cải thiện điều kiện sống cho cộng đồng dân tộc thiểu số huyện Văn Chấn” do Tổ chức Bánh mỳ cho Thế giới (Bread for the World) tài trợ đã được thực hiện trong 3 năm (từ tháng 4 năm 2018 đến tháng 12 năm 2020) tại xã Nậm Lành, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái. Dự án đã đạt được một số kết quả quan trọng trong việc hỗ trợ, cải thiện điều kiện sống và nâng cao năng lực quản lý cộng đồng của người dân xã Nậm Lành nói chung và 3 thôn dự án nói riêng.

4 bước thực hiện lồng ghép giới trong dự thảo văn bản quy phạm pháp luật

03/09/2020

Tại Hội thảo tập huấn lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong xây dựng văn bản quy phạm pháp luật diễn ra ngày 3/9, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Bùi Thị Hòa nêu ra các quyền trình đề nghị xây dựng luật, tham gia xây dựng, góp ý, phản biện với dự thảo văn bản pháp luật; đồng thời đưa ra một số gợi ý thực hiện lồng ghép giới trong dự thảo văn bản quy phạm pháp luật.

Mẫu phiếu thông tin hội viên

04/06/2020

Hướng dẫn nhập thông tin hội viên

Thúc đẩy bình đẳng giới và tăng cường liên kết tổ nhóm trồng cam tại xã Thượng Bằng La, huyện Văn Chấn thông qua công cụ GALS

11/09/2019

Nhằm nâng cao kỹ năng thúc đẩy cộng đồng đưa ra các hành động hướng tới bình đẳng giới trong phân công lao động, kiểm soát nguồn lực và ra quyết định trong hộ gia đình và cộng đồng. Trong khuôn khổ dự án “Đẩy mạnh kiến thức địa phương trong thích ứng với biến đổi khí hậu” do Tổ chức Bánh mỳ cho thế giới tài trợ được thực hiện tại xã Thượng Bằng La, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.