Tin Hoạt động >> An toàn giao thông

Hội thi tuyên truyền An toàn giao thông cho phụ nữ tỉnh Yên Bái: Lan tỏa thông điệp vì giao thông an toàn

29/08/2023 02:15:29 Xem cỡ chữ Google
Với mục tiêu chung là nâng cao nhận thức về an toàn giao thông trong cộng đồng và đặc biệt là cho hội viên phụ nữ, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp cùng Ban An toàn giao thông tỉnh đã tổ chức thành công Hội thi tuyên truyền An toàn giao thông cho hội viên phụ nữ tỉnh Yên Bái năm 2023. Sự kiện có sự tham gia của 50 thí sinh từ 5 đội đến từ các huyện Văn Yên, Trấn Yên, Yên Bình, Lục Yên và thành phố Yên Bái.

Phần thi chào hỏi của đội Yên Bình

Hội thi không chỉ đóng góp quan trọng vào việc tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông tới cộng đồng nói chung và hội viên phụ nữ nói riêng, mà còn thể hiện sự sáng tạo và đa dạng hóa trong việc tạo ra các hình thức tuyên truyền về an toàn giao thông. Mục tiêu của hội thi là giảm tỷ lệ vi phạm pháp luật về trật tự an giao thông trên địa bàn tỉnh.

Phần thi chào hỏi của đội Lục Yên

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho đội đến từ huyện Văn Yên, 02 giải nhì đã được trao tặng cho các đội đến từ huyện Yên Bình và Trấn Yên, những đóng góp xuất sắc của họ đã làm thay đổi nhận thức về giao thông an toàn trong cộng đồng. Ngoài ra, Hội thi còn trao tặng 2 giải ba và 3 giải phụ cho các đội có phần thi nổi bật.

Bà Hoàng Phương Thúy, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh và các đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng các đội thi

Trần Thúy Vinh, phòng CSGT Công an tỉnh Yên Bái, chia sẻ:Chúng ta cần nhận thức rõ ràng về tầm quan trọng của việc duy trì an toàn giao thông trong xã hội. Hội thi này không chỉ là một cơ hội thể hiện tài năng và sáng tạo của phụ nữ, mà còn là bước đệm quan trọng trong hành trình xây dựng văn hóa giao thông

Hội thi tuyên truyền An toàn giao thông cho hội viên phụ nữ tỉnh Yên Bái năm 2023 đã khẳng định sự quan tâm và sự tham gia tích cực của hội viên phụ nữ trong việc nâng cao nhận thức về an toàn giao thông. Hy vọng rằng những nỗ lực này sẽ tiếp tục lan tỏa và góp phần xây dựng một môi trường giao thông an toàn và trật tự trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Ban Biên tập

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h