Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

THƯ CHÚC TẾT CỦA CHỦ TỊCH HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH YÊN BÁI

08/02/2024 09:15:10 Xem cỡ chữ Google

Nhân dịp đón Xuân mới Giáp Thìn 2024, thay mặt Đảng đoàn, Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh, tôi trân trọng gửi tới các Mẹ Việt Nam anh hùng, các bà, các mẹ, các thế hệ cán bộ Hội và toàn thể hội viên, phụ nữ tỉnh nhà lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Năm 2023 đi qua, Hội LHPN tỉnh Yên Bái đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực chăm lo cho phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em khó khăn. Các tầng lớp phụ nữ trong tỉnh đoàn kết, sáng tạo, đóng góp tích cực trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần tô đẹp thêm hình ảnh, phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam thời đại mới và người phụ nữ Yên Bái “Thân thiện, nhân ái, đoàn kết, sáng tạo, hội nhập”.

Bước sang năm mới 2024 là năm có ý nghĩa quan trọng, quyết định tới việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và là năm đánh giá giữa nhiệm kỳ Đại hội phụ nữ các cấp. Thay mặt Đảng đoàn, Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Yên Bái, tôi kêu gọi toàn thể cán bộ, hội viên, phụ nữ các dân tộc trong tỉnh phát huy truyền thống đoàn kết; ý chí tự lực, tự cường, khát vọng vươn lên; xây dựng người phụ nữ Yên Bái “Thân thiện, nhân ái, đoàn kết, sáng tạo, hội nhập” góp phần xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới; vì sự bình đẳng và phát triển của phụ nữ; góp phần xây dựng tỉnh Yên Bái phát triển nhanh, bền vững theo hướng “Xanh, hài hòa, bản sắc và hạnh phúc”.

Một lần nữa, với tất cả tình cảm trân trọng, quý mến, tôi xin gửi tới các bà, các mẹ, các thế hệ cán bộ Hội và toàn thể hội viên, phụ nữ tỉnh Yên Bái cùng gia đình lời chúc mừng năm mới Sức khỏe - Bình an – Hạnh phúc và Thành công./.

Ban Biên tập

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h