Tin Hoạt động >> Chính trị

Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Tạ Văn Long chúc mừng Hội LHPN tỉnh

20/10/2022 04:06:32 Xem cỡ chữ Google
Chiều ngày 20/10, đồng chí Tạ Văn Long – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến tặng hoa, chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh nhân kỷ niệm 92 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Cùng đi có đồng chí Giàng A Tông - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy.

Đồng chí Tạ Văn Long - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội LHPN tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Tạ Văn Long đã tặng hoa chúc mừng và ghi nhận sự đóng góp quan trọng của đội ngũ cán bộ, hội viên phụ nữ tỉnh Yên Bái trong thời gian qua. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy khẳng định trong thời  gian qua, các cấp Hội đã không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; lựa chọn các vấn đề ưu tiên, phù hợp với nguyện vọng của hội viên, phụ nữ; chú trọng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Hội các cấp. Phong trào phụ nữ và hoạt động Hội có chiều sâu, cụ thể, rõ người, rõ việc, rõ địa chỉ và có sức lan tỏa, đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của tỉnh.

Trong thời gian tới, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị các cấp Hội cùng nhau khắc phục khó khăn, chung sức đồng lòng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tỉnh và của Hội. Tiếp tục đổi mới hoạt động thiết thực, hiệu quả; đẩy mạnh việc tập hợp, thu hút, vận động các tầng lớp phụ nữ ra sức thi đua lao động, sản xuất, học tập nâng cao trình độ; xây dựng phong trào phụ nữ các cấp ngày càng phát triển. Hội LHPN tỉnh luôn đồng hành, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của chị em. Cấp ủy, chính quyền các cấp tạo điều kiện tốt nhất để chị em phụ nữ vươn lên, bình đẳng, tiến bộ đóng góp nhiều hơn nữa cho gia đình và xã hội, quyết tâm xây dựng tỉnh Yên Bái phát triển nhanh và bền vững theo hướng "Xanh, hài hòa, bản sắc và hạnh phúc". Đồng chí cũng mong muốn Hội LHPN tỉnh tiếp tục là đơn vị dẫn đầu trong các phong trào thi đua của Khối và trong thực hiện các chương trình hành động của Tỉnh ủy; đồng thời, cán bộ, hội viên phụ nữ luôn phát huy cao vai trò là người truyền lửa không chỉ trong gia đình mà còn trong các hoạt động xã hội.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các bà, các mẹ và toàn thể phụ nữ Yên Bái.

Thay mặt phụ nữ tỉnh Yên Bái, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh cảm ơn sự quan tâm, động viên của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và thể hiện quyết tâm sẽ cố gắng thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của đơn vị, đưa phong trào phụ nữ tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Thanh Khiết

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h