Hội thảo giới thiệu và lập kế hoạch dự án công nghệ khí hóa sinh khối và quản lý chất thải ở nông thôn Việt Nam.

18/12/2020

Ngày 18/12, Hội LHPN tỉnh Yên Bái phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu, Tư vấn Sáng tạo và Phát triển Bền vững; tổ chức Oxfam tại Việt Nam tổ chức Hội thảo giới thiệu và lập kế hoạch dự án công nghệ khí hóa sinh học và quản lý chất thải ở nông thôn Việt Nam.

Tuyển tư vấn sản xuất video

27/04/2022

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Yên Bái đang thực hiện hoạt động “Xây dựng video đánh giá kết quả hoạt động dự án “Nâng cao năng lực cán bộ và nhận thức người dân để cái thiện tiếp cận dịch vụ hỗ trợ phụ nữ và trẻ em chịu ảnh hưởng bởi bạo lực giới” do tổ chức Hagar quốc tế tại Việt Nam tài trợ. Mời tổ chức cá nhân tham gia thực hiện sản xuất video “Đánh giá kết quả dự án” với những Điều khoản tham chiếu dưới đây.

Những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 10/2018

01/10/2018

Mua thuốc cho con không cần CMND, dùng tay trần bán thức ăn bị phạt, bổ sung quy định về tinh giản biên chế, nông dân được vay đến 200 triệu không cần thế chấp... là những chính sách có hiệu lực từ 15/10.