Hội thảo giới thiệu và lập kế hoạch dự án công nghệ khí hóa sinh khối và quản lý chất thải ở nông thôn Việt Nam.

18/12/2020

Ngày 18/12, Hội LHPN tỉnh Yên Bái phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu, Tư vấn Sáng tạo và Phát triển Bền vững; tổ chức Oxfam tại Việt Nam tổ chức Hội thảo giới thiệu và lập kế hoạch dự án công nghệ khí hóa sinh học và quản lý chất thải ở nông thôn Việt Nam.

05/10/2022

Ngày 29/9/2022, Hội LHPN Huyện Trấn Yên long trọng tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên giỏi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Tỉnh, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Huyện Trấn Yên nhiệm kỳ 2020 – 2025, Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp và Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII. Tới dự và chung với Hội thi có đồng chí: Trần Thị Thanh Thủy, Phó Chủ tịch Hội LHPN Tỉnh Yên Bái, đồng chí Nguyễn Quốc Toản, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thành Lê, Phó Chủ tịch UBND huyện, 10 thí sinh là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn trên địa bàn Huyện đã vượt qua vòng thi cấp cơ sở và lọt vào vòng thi cấp huyện cùng đông đảo hội viên phụ nữ trong toàn huyện đã đến cổ vũ cho Hội thi.

Những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 10/2018

01/10/2018

Mua thuốc cho con không cần CMND, dùng tay trần bán thức ăn bị phạt, bổ sung quy định về tinh giản biên chế, nông dân được vay đến 200 triệu không cần thế chấp... là những chính sách có hiệu lực từ 15/10.