Tin Hoạt động >> An toàn thực phẩm

Hội LHPN huyện Yên Bình: Tổ chức ngày hội “cơm ngon con khoẻ”

21/04/2017 03:24:59 Xem cỡ chữ Google
Thực hiện Kế hoạch số: 103 ngày 02/3/2017 của Hội LHPN tỉnh Yên Bái về việc tổ chức truyền thông Ngày hội “Cơm ngon con khỏe” năm 2017.

Các thí sinh nhận giải thưởng

Trong thời gian 2 ngày 16-17/4/2017 Hội LHPN huyện Yên Bình phối hợp với nhãn hàng Know tổ chức ngày hội “cơm ngon con khoẻ” tại thị trấn Yên Bình và xã Cảm Nhân. Tham dự ngày hội có trên 1000 cán bộ, hội viên phụ nữ, nhân dân của 2 xã, thị trấn và đã được nghe đầu bếp, bác sỹ tư vấn dinh dưỡng, tư vấn chăm sóc sức khỏe, trao đổi kinh nghiệm về nuôi con khỏe; hướng dẫn nấu các bữa ăn ngon giàu dinh dưỡng, hợp vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Các thí sinh đang thực hiện thi nấu ăn

Cùng với hoạt động tư vấn chị em hội viên phụ nữ được tham gia các trò chơi đuổi hình bắt chữ, ném bóng và thi nấu ăn. Cuối chương trình Ban tổ chức đã trao 10 giải thưởng cho chị em phụ nữ và 2 giải nhất trị giá mỗi giải là một năm sử dụng hạt nêm Know. Ngày hội đã tạo không khí vui tươi, gắn kết giữa các thành viên trong gia đình và cộng đồng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân và cộng đồng, thiết thực hưởng tháng hành động vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2017.

Vũ Thị Xuân Thuỷ- Hội LHPN huyện Yên Bình

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h