Gia đình - Xã hội >> Văn hóa - Xã hội

Hội phụ nữ Công an tỉnh với cuộc thi “Con yêu mẹ - chiến sĩ Công an”

19/06/2018 02:15:05 Xem cỡ chữ Google
Vừa qua Hội phụ nữ Công an tỉnh tham dự Hội nghị biểu dương “Gia đình Công an tiêu biểu” giai đoạn 2015-2017 và Tổng kết cuộc thi Viết – Vẽ với chủ đề “Con yêu mẹ - Chiến sĩ Công an” tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Hội phụ nữ Công an tỉnh nhận bằng khen có thành tích xuất săc trong triển khai cuộc thi

Nhận thức rõ ý nghĩa của cuộc thi, Ban Thường vụ Hội phụ nữ Công an tỉnh Yên Bái đã chỉ đạo các cấp hội trong Công an tỉnh triển khai thực hiện. Sau 3 tháng đã có 125 tác phẩm thi viết và 134 tác phẩm thi vẽ về mẹ, Hội phụ nữ công an tỉnh tổ chức chấm và lựa chọn các tác phẩm chất lượng gửi về Hội phụ nữ Bộ Công an. Qua 3 vòng chấm thi, Yên Bái đã có 8/10 tác phẩm tham gia cuộc thi đạt giải, trong đó có 1 giải A về vẽ, 1 giải B, 2 giải C và 4 giải Khuyến khích.

Tại Hội nghị biểu dương “Gia đình Công an tiêu biểu” và trao giải Viết-Vẽ “Con yêu mẹ - chiến sĩ Công an”, đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Thành – Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ, Thứ Trưởng Bộ Công an đã đánh giá cao sự đóng góp của các đồng chí đại diện cho 79 gia đình Công an tiêu biểu, trong đó gia đình đồng chí Sùng A Chư, Công an huyện Mù Cang Chải được tuyên dương đặc biệt tại Hội Nghị. Đồng chí Thứ trưởng cũng ghi nhận, động viên và tặng Bằng khen cho tập thể Hội phụ nữ Công an tỉnh Yên Bái đã có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện Cuộc  thi Viết – Vẽ “Con yêu mẹ - nữ chiến sỹ Công an” và các cháu đã đạt giải.

Cuộc thi cũng là sân chơi bổ ích để khuyến khích phát triển tài năng của các cháu, từ đó gia đình có kế hoạch hỗ trợ, bồi dưỡng, định hướng cho các con phát triển tốt nhất trong tương lai.

Hội phụ nữ Công an tỉnh

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h