Gia đình - Xã hội

Thành công của một cuộc thi trực tuyến

30/06/2021

Cuộc thi “Sáng kiến truyền thông trong phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em” được Hội LHPN tỉnh Yên Bái và Tổ chức Hagar quốc tế tại Việt Nam phối hợp tổ chức theo hình thức trực tuyến cho các tập thể, cá nhân xã Bình Thuận, xã Minh An (huyện Văn Chấn) đã thành công tốt đẹp, có tính lan tỏa rộng trong cộng đồng góp phần tuyên truyền, giáo dục vận động xã hội nâng cao nhận thức, kiến thức và kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục trẻ em cho chính quyền các cấp, các tổ chức, gia đình, cộng đồng xã hội và bản thân trẻ em.

Tìm kiếm nhà đấu thầu cung cấp bò giống

24/05/2021

Tổ chức SPIR có kế hoạch mua 58 con bò cái và 06 con bò đực được giao hàng đến xã Ngòi A, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái. Xin vui lòng gửi báo giá được niêm phong cho các sản phẩm trên trước 10h sáng, ngày 21 tháng 06 năm 2021

Nguyên nhân tiền điện tăng cao và các giải pháp sử dụng tiết kiệm điện trong gia đình mùa nắng nóng

13/05/2021

Qua thực tiễn tổng kết, mỗi khi mùa hè đến, những ngày thời tiết nắng nóng nhu cầu sử dụng điện, chi phí trả tiền điện của khách hàng hầu hết đều tăng so với thời điểm bình thường. Vậy nguyên nhân đó do đâu? Giải pháp để tiết kiệm điện trong gia đình?