Tài liệu sinh hoạt

Các cấp Hội Phụ nữ tổ chức đợt sinh hoạt chính trị “Giữ trọn niềm tin theo Đảng”

18/03/2020

Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam vừa ban hành Kế hoạch số 755 về “tổ chức đợt sinh hoạt chính trị trong các cấp Hội Phụ nữ đóng góp ý kiến xây dựng dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”.

Tài liệu sinh hoạt tháng 1.2020

02/01/2020

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh và Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam về tăng cường công tác tuyên truyền trong Dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh yêu cầu Hội LHPN các huyện, thị, thành phố, đơn vị trực thuộc, Nữ công LĐLĐ, Hội Nữ doanh nhân tổ chức sinh hoạt chi/tổ Hội tuyên truyền sâu rộng trong các cấp Hội và hội viên phụ nữ một số nội dung sau:

Bộ Chính trị ban hành Quy định về kiểm soát quyền lực và chống chạy chức, chạy quyền

27/09/2019

Bộ Chính trị ban hành Quy định 205 về việc kiểm soát quyền lực trong công tác cán bộ và chống chạy chức, chạy quyền.