Vừa qua, Hội phụ nữ tỉnh Yên Bái phối hợp với Chi cục quản lý chât lượng nông lâm sản và thủy sản tổ chức 03 lớp tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm trong sản xuất nông, lâm, thủy sản cho hơn 160 hội viên phụ nữ huyện Văn Chấn.
Tại lớp tập huấn các chị em được thông tin, hướng dẫn nội dung của Luật An toàn thực phẩm và các quy định về quản lý chất lượng an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản, như: Nguyên tắc quản lý an toàn thực phẩm; những hành vi cấm trong việc chế biến thực phẩm; các mối nguy gây mất an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm; điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm; phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, chế biết, kinh doanh và bảo quản vận chuyển thực phẩm… Kết thúc lớp tập huấn các học viên được cấp giấy chứng nhận tham gia khóa học.
Đây là hoạt động thiết thực giúp chị em nâng cao kiến thức và hành động trong việc sản xuất, chế biến nông, lâm, thủy sản đảm bảo an toàn, vệ sinh, góp phần hạn chế những bênh tật do thực phẩm bẩn gây ra.
HPN Văn Chấn
Vừa qua, Hội phụ nữ tỉnh Yên Bái phối hợp với Chi cục quản lý chât lượng nông lâm sản và thủy sản tổ chức 03 lớp tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm trong sản xuất nông, lâm, thủy sản cho hơn 160 hội viên phụ nữ huyện Văn Chấn.Tại lớp tập huấn các chị em được thông tin, hướng dẫn nội dung của Luật An toàn thực phẩm và các quy định về quản lý chất lượng an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản, như: Nguyên tắc quản lý an toàn thực phẩm; những hành vi cấm trong việc chế biến thực phẩm; các mối nguy gây mất an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm; điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm; phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, chế biết, kinh doanh và bảo quản vận chuyển thực phẩm… Kết thúc lớp tập huấn các học viên được cấp giấy chứng nhận tham gia khóa học.
Các học viên được cấp chứng nhận tham gia khóa học
Đây là hoạt động thiết thực giúp chị em nâng cao kiến thức và hành động trong việc sản xuất, chế biến nông, lâm, thủy sản đảm bảo an toàn, vệ sinh, góp phần hạn chế những bênh tật do thực phẩm bẩn gây ra.
HPN Văn Chấn