Bình đẳng giới >> Chính trị

Mù Cang Chải phát huy vai trò đảng viên nữ

29/10/2018

Những năm gần đây, Đảng bộ huyện Mù Cang Chải luôn tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo phát triển đảng viên nữ đồng bào dân tộc.

Hỗ trợ phụ nữ phát triển toàn diện, xây dựng gia đình hạnh phúc

30/11/2017

Tuyên truyền, vận động, hỗ trợ phụ nữ nâng cao nhận thức phát triển toàn diện, xây dựng gia đình hạnh phúc là một trong những chương trình hành động quan trọng đang được Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh Yên Bái khóa XV, nhiệm kỳ 2016-2021 tích cực triển khai. Một số giải pháp của các cấp hội trong việc đưa chương trình hành động này đi vào cuộc sống.

Những hình ảnh về Bác Hồ với phụ nữ Việt Nam

01/06/2017

Bác Hồ là vị lãnh tụ cách mạng thiên tài, nhà tư tưởng lớn của thời đại. Cả cuộc đời Bác đấu tranh không mệt mỏi cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp và giải phóng con người, trong đó giải phóng phụ nữ, thực hiện quyền bình đẳng của phụ nữ là một bộ phận quan trọng của sự nghiệp giải phóng đó. Lúc sinh thời, Bác luôn dành sự quan tâm, yêu thương cho phụ nữ và phong trào phụ nữ cả nước. Giờ đây, khi Người đã đi xa, nhưng tư tưởng, lời dạy của Người vẫn còn nguyên giá trị. Mỗi bức ảnh dưới đây đều thể hiện những tình cảm trìu mến, sự quan tâm đặc biệt của Bác Hồ dành cho phụ nữ.

Bộ Ngoại giao có nữ phát ngôn viên mới

24/05/2017

Bà Lê Thị Thu Hằng sẽ đảm nhiệm vai trò người phát ngôn của Bộ Ngoại giao Việt Nam từ tháng 4/2017, thay ông Lê Hải Bình.

Phụ nữ lãnh đạo để thay đổi thế giới

19/01/2017

Đó là khẳng định của Chủ tịch Liên minh Nghị viện thế giới (IPU) Saber Chowdhury tại Hội nghị Thượng đỉnh các nữ Chủ tịch Quốc hội thế giới lần thứ 11 ở Abu Dhabi (Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất - UAE) ngày 12/12.

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h