An toàn thực phẩm

Tập trung chỉ đạo triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống bệnh dịch tả lợn Châu Phi

18/06/2019

Ủy ban nhân dân tỉnh vừa ban hành công điện số 03/CĐ-UBND yêu cầu tập trung chỉ đạo triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống bệnh dịch tả lợn Châu Phi nhằm ngăn chặn bệnh Dịch tả lợn Châu Phi và giảm thiểu thiệt hại đối với ngành sản xuất chăn nuôi của tỉnh.

‘Bộ sưu tập’ mứt ít ngọt cho người sợ béo

29/01/2019

Mứt là món ăn không thể thiếu trong mỗi dịp tết. Đây lại là món khoái khẩu của nhiều chị em nhưng không ít người phải “nhịn mồm, nhịn miệng”, lo cân nặng sẽ tăng vùn vụt sau mấy ngày Tết vì trong mứt có chứa rất nhiều đường.

Rác thuốc!

07/01/2019

Thuốc dùng để chữa bệnh, để hỗ trợ sức khỏe, nhưng nó chỉ có tác dụng khi thuốc bảo đảm chất lượng và có sự chỉ dẫn của thầy thuốc. Hiện nay, hiểm họa thuốc bắc, dược liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ, thậm chí ngâm tẩm hóa chất độc hại đang diễn biến hết sức phức tạp.

Nâng cao kiến thức an toàn thực phẩm cho hội viên, phụ nữ

10/05/2018

Hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” với chủ đề “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm”, trong thời gian qua, Hội LHPN tỉnh đã phối hợp với Chi cục quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản tổ chức 22 lớp tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm.

Tập huấn an toàn thực phẩm trong sản xuất nông, lâm, thủy sản.

23/04/2018

Vừa qua, Hội phụ nữ tỉnh Yên Bái phối hợp với Chi cục quản lý chât lượng nông lâm sản và thủy sản tổ chức 03 lớp tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm trong sản xuất nông, lâm, thủy sản cho hơn 160 hội viên phụ nữ huyện Văn Chấn.

Ngộ độc vì dùng thức ăn thừa trong tủ lạnh

17/04/2018

Thói quen tích trữ thức ăn trong tủ lạnh, đặc biệt là những thức ăn đã được nấu chín, rất dễ gây ngộ độc.

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h