Hoạt động Hội >> Văn hóa - Xã hội

Hội LHPN huyện Mù Cang Chải triển khai công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp

06/11/2019 02:31:17 Xem cỡ chữ Google
Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Hội LHPN huyện Mù Cang Chải đã tổ chức thực hiện công trình “Thắp sáng đường quê” tại bản Hua Khắt, xã Nậm Khắt với tổng chiều dài 1,6 km.

Hội liên hiệp phụ nữ huyện Mù Cang Chải bàn giao trang thiết bị làm đường chiếu sáng

Hội đã vận động các nguồn lực, nhất là hoạt động xã hội hoá và đóng góp của cán bộ hội phụ nữ huyện và các nguồn ủng hộ của hội viên phụ nữ và nhân dân bản Hua Khắt. Triển khai mua các trang thiết bị dây điện, bóng đén để kéo điện chiếu sáng với tổng số tiền trên 10 triệu đồng để tổ chức thực hiện công trình “Thắp sáng đường quê”

Công trình "Thắp sáng đường quê" được đưa vào sử dụng không chỉ làm đẹp đường làng, ngõ xóm, phục vụ việc đi lại cho người dân thuận tiện hơn mà còn góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông nông thôn. Đặc biệt, công trình đã nhận được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, sự đồng thuận, hưởng ứng của cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân trong bản. Qua đó, khẳng định vai trò trách nhiệm của các cấp Hội trong việc thực hiện các phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới; phong trào xây dựng gia đình “5 không 3 sạch” ở các chi hội thôn bản trên địa bàn xã Nậm Khắt nói riêng và các cấp Hội phụ nữ trong toàn huyện nói chung, góp phần xây dựng bộ mặt nông thôn miền núi ngày một xanh – sạch đẹp.

Trần Thị Nguyệt

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h