Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Hội LHPN tỉnh Yên Bái tặng quà Tết hội viên khó khăn huyện Trạm Tấu

10/01/2023 10:11:09 Xem cỡ chữ Google
Chung tay cùng những gia đình khó khăn nói chung, gia đình hội viên phụ nữ nghèo nói riêng trên địa bàn tỉnh Yên Bái có một cái Tết đầm ấm, yên vui. Nhân dịp Tết Quỹ Mão 2023, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Tổ chức Samaritan's Purse International Relife (SPIR/Mỹ) tặng quà tới các gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bản Mù, huyện Trạm Tấu. Đồng chí Nguyễn Thị Bích Nhiệm - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh,Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Yên Bái dự buổi trao tặng.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Nhiệm - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh,Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Yên Bái phát biểu tại buổi trao tặng.

Theo đó, thông qua vận động tài trợ từ SPIR, Hội LHPN tỉnh đã trao tặng 200 phần quà, gồm chăn ấm, thực phẩm và nhu yếu phẩm tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 394,6 triệu đồng.

Việc kịp thời quan tâm, chăm lo tới đời sống hội viên trong dịp Tết đến Xuân về đã góp phần nâng cao hình ảnh, vị thế của Hội, nhận được sự đồng tình, hưởng ứng của xã hội và thu hút chị em tham gia các phong trào góp phần xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.

Cũng trong dịp này, Hội LHPN tỉnh đã chỉ đạo các cấp Hội chú trọng, quan tâm và có hoạt động thiết thực, cụ thể chăm lo tết cho chị em hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương, để động viên chị em vượt qua hoàn cảnh, vươn lên trong cuộc sống, đón một mùa xuân an lành, hạnh phúc.

Một số hình ảnh buổi tặng quà:

 

 

 

Thanh Khiết

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h