Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Cơ quan chuyên trách Hội LHPN tỉnh Yên Bái ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19

03/06/2021 09:08:14 Xem cỡ chữ Google
Thiết thực hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Yên Bái “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh COVID-19"; ngày 03/6, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Cơ quan chuyên trách Hội LHPN tỉnh Yên Bái tổ chức ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Yên Bái Nguyễn Thị Bích Nhiệm cùng các Phó Chủ tịch tham gia ủng hộ

Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Yên Bái Nguyễn Thị Bích Nhiệm cùng các Phó Chủ tịch, Trưởng các ban, đơn vị trực thuộc tham gia buổi ủng hộ.

Với tinh thần đồng lòng, chung sức vì sức khỏe của mình và của cộng đồng, nỗ lực cao nhất để giữ được “Khu dân cư an toàn, xã an toàn, huyện an toàn, tỉnh an toàn, cả nước an toàn”.  Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc, tiếp tục chung tay góp sức, ủng hộ vật chất và tinh thần để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh. Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức người lao động cơ quan Hội đã tích cực hưởng ứng, ủng hộ ít nhất mỗi người một ngày lương. Số tiền này sẽ được chuyển giao đầy đủ cho Ủy ban  MTTQ tỉnh Yên Bái quản lý và phân bổ theo quy định.

Thanh Khiết

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h