Chuyên đề >> Văn bản mới

TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN THÀNH LẬP VÀ VẬN HÀNH MÔ HÌNH CLB "THỦ LĨNH CỦA SỰ THAY ĐỔI"

13/06/2023 10:55:24 Xem cỡ chữ Google
Câu lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi” là 01 trong 4 mô hình cơ bản của Dự án 8 với chỉ tiêu 1.800 CLB được củng cố, hoặc thành lập mới nhằm huy động sự tham gia của trẻ em vào hoạt động thúc đẩy thực hiện Quyền trẻ em và Bình đẳng giới tại các nhà trường và cộng đồng nơi các em sinh sống...

Tài liệu tập huấn Hướng dẫn thành lập và vận hành mô hình câu lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức biên soạn trên cơ sở kinh nghiệm, hiệu quả và tài liệu của các chương trình, mô hình hoạt động đối với trẻ em do Tổ chức Plan International thực hiện tại một số tỉnh/thành. Tài liệu này cung cấp những thông tin hướng dẫn và hỗ trợ các cấp Hội trong thành lập và vận hành mô hình CLB tại nhà trường và cộng đồng ở các địa phương.

Tài liệu gồm 03 phần:

- Phần 1: Giới thiệu về CLB

- Phần 2: Hướng dẫn thành lập và vận hành CLB

- Phần 3: Phương pháp và kĩ năng tổ chức sinh hoạt CLB Và Phụ lục các biểu mẫu tham khảo.

Trong quá trình sử dụng tài liệu, Ban Dân tộc - Tôn giáo rất mong tiếp tục nhận được các ý kiến đóng góp để tài liệu được hoàn thiện, phù hợp hơn với đối tượng sử dụng ở các vùng miền. Các ý kiến đóng góp về tài liệu này xin gửi về Ban Dân tộc - Tôn giáo, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam - 39 Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ban Biên tập

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h