Gia đình - Xã hội >> Văn hóa - Xã hội

Câu lạc bộ hưu trí Hội LHPN tỉnh gặp mặt Ngày 8/3

12/03/2021 08:43:20 Xem cỡ chữ Google
Ngày 05/3/2021, Câu lạc bộ Hưu trí Hội LHPN tỉnh Yên Bái tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2021) và 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Thay mặt Ban Thường vụ, đồng chí Trần Thị Thanh Thủy – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã đến dự, động viên và chúc mừng CLB.

Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Trần Thị Thanh Thủy tặng hoa chúc mừng CLB

Thời gian qua, Câu lạc bộ đã có nhiều hoạt động thiết thực, thu hút các thành viên tham gia, thường xuyên thăm hỏi để các hội viên giao lưu, gần gũi, chia sẻ vui buồn trong cuộc sống. Hội viên trong Câu lạc bộ luôn hoàn thành tốt vai trò người bà, người mẹ, người vợ trong gia đình, gương mẫu và vận động gia đình, người thân chấp hành tốt chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước; nhiệt tình tham gia các hoạt động ở địa phương nơi cư trú, tiếp tục đóng góp cho phong trào hoạt động đoàn thể, đời sống ở khu phố.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Thị Thanh Thủy đã chúc mừng các hội viên Câu lạc bộ, chúc các bà, các bác, các cô luôn mạnh khỏe, sẽ luôn là người “giữ lửa” hạnh phúc trong mỗi gia đình, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo", đồng thời báo cáo nhanh một số kết quả nổi bật, thông tin tình hình hoạt động của Hội LHPN tỉnh trong năm qua. Đồng chí mong rằng, các hội viên trong CLB sẽ và luôn quan tâm, dõi theo và tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ cho phong trào phụ nữ ở địa phương.

Nhân dịp này, CLB đã kết nạp 03 hội viên mới và tổ chức mừng thọ cho 8 hội viên trong độ tuổi 70, 75, 80, 90 tuổi.

Cẩm Vân

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h