Văn bản điều hành

Thực hiện Kế hoạch số 120-KH/TU ngày 31/1/2019 của Tỉnh ủy Yên Bái và Chương trình công tác của Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh ban hành kế hoạch công tác tuyên truyền năm 2019.
Số ký hiệu 14/KH-BTV
Nội dung

Mục đích:

- Thông qua công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, hiểu biết của cán bộ, đảng viên và hội viên phụ nữ về quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước. Qua đó tạo sự đồng thuận cao trong Đảng và toàn xã hội; cổ vũ động viên cán bộ, đảng viên và hội viên phụ nữ trong toàn tỉnh hăng hái thi đua yêu nước, phát huy nội lực, tranh thủ mọi nguồn lực, phấn đấu hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của tỉnh năm 2019.

 

- Phát động thi đua sâu rộng tới các cấp Hội và cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn tỉnh chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, các sự kiện chính trị của tỉnh, địa phương triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động và nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội phụ nữ gắn với thực hiện chủ đề năm 2019“An toàn cho phụ nữ và trẻ em”.

Loại văn bản Kế hoạch
Cơ quan ban hành Tỉnh hội phụ nữ
Lĩnh vực Tuyên truyền
Người ký Vũ Thị Hiền Hạnh
Ngày ban hành 19/02/2019
Tệp đính kèm

Chuẩn, KH công tác Tuyên truyền năm 2019.doc

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h