Doanh nhân nữ >> Văn hóa - Xã hội

Hội Nữ doanh nhân tỉnh trao nhà Đại Đoàn kết tại xã Tân Nguyên

21/09/2020

Hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX, ngày 21/9, Hội Nữ doanh nhân tỉnh phối hợp với Hội LHPN tỉnh Yên Bái tổ chức trao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Long Thị Đô, xã Tân Nguyên, huyện Yên Bình.

Hội Nữ doanh nhân Yên Bái phát triển gắn với an sinh xã hội

16/10/2018

Hội Nữ doanh nhân tỉnh Yên Bái được thành lập cuối năm 2017 trên cơ sở CLB Nữ doanh nhân tỉnh Yên Bái. Hội đã khẳng định mình với 174 hội viên sinh hoạt tại 4 CLB (CLB nữ doanh nhân thành phố Yên Bái, CLB nữ kinh doanh Cổ Phúc, CLB nữ kinh doanh Mường Lò, CLB nữ kinh doanh Mai Sơn - Lục Yên).

Đoàn thiện nguyện Hội Nữ doanh nhân tỉnh Yên Bái tặng quà người dân vùng lũ

13/08/2018

Tại nơi đến thăm, đại diện đoàn thiện nguyện đã bày tỏ sự cảm thông sâu sắc và chia sẻ sự mất mát với nhân dân xã Suối Quyền, huyện Văn Chấn và Trường Tiểu học và Trung học cơ sở số 2 xã Hồng Ca, huyện Trấn Yên và các vùng bị lũ lụt của tỉnh Yên Bái.

Nhiều mô hình hợp tác xã hoạt động có hiệu quả

13/07/2018

Theo thống kê, trong 6 tháng đầu năm 2018, các hợp tác xã (HTX) trên địa bàn tỉnh có doanh thu bình quân 871 triệu đồng, tạo việc làm cho 25.509 thành viên HTX.

Hội nghị Ban Chấp hành Hội Nữ doanh nhân tỉnh Yên Bái

10/07/2018

Hội Nữ doanh nhân tỉnh vừa tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng đánh giá hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Thị Thanh Bình - Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN tỉnh Yên Bái.