Tin Hoạt động >> Chính trị

Hội LHPN Việt Nam giám sát thực hiện Luật Trẻ em tại tỉnh Yên Bái

26/09/2019

Chiều 23/9, tại Hội LHPN tỉnh Yên Bái diễn ra Hội nghị giám sát của Trung ương Hội LHPN Việt Nam về thực hiện Luật Trẻ em tại tỉnh Yên Bái. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Phó Chủ tịch Trung ương Hội; đồng chí Nguyễn Chiến Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, lãnh đạo Hội Bảo vệ quyền Trẻ em Việt Nam và lãnh đạo các sở, ban, ngành đoàn thể của tỉnh Yên Bái.

29/08/2019

Sáng 29/8, Tỉnh ủy Yên Bái đã Kỷ niệm trọng thể 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019) và phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng. Đồng chí Phạm Thị Thanh Trà - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có bài diễn văn quan trọng tại Kỷ niệm. Trân trọng gửi tới quý vị toàn văn bài diễn văn.

Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ra Thông cáo báo chí phản đối các hành vi bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em

28/08/2019

Sau các vụ bạo lực gia đình liên tiếp xảy ra tuần qua, gây bức xúc trong dư luận và xã hội, ngày 28/8/2019, Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã ra Thông cáo báo chí lên tiếng cực lực phản đối các hành vi bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em

Hội LHPN tỉnh dâng hương báo công với Bác

23/08/2019

Sáng 23/8/2019, tại khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh (TP Yên Bái), Thường trực, Ban Thường vụ, công chức, viên chức Hội LHPN tỉnh Yên Bái dâng hương tưởng niệm và báo công với Bác nhân dịp kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9; kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 50 năm ngày mất của Người.

Hội nghị Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh khóa XV lần thứ 7

25/07/2019

Sáng 24/7, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Hội khóa XV lần thứ 7 (mở rộng), sơ kết nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

30 cán bộ nữ được tập huấn nâng cao năng lực

22/07/2019

Sáng 22/7 tại Yên Bái, Trung ương Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Yên Bái khai mạc lớp tập huấn nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý cho cán bộ nữ cấp tỉnh, huyện.