Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Hội thi tuyên truyền an toàn giao thông cho hội viên, phụ nữ năm 2020

03/08/2020

Ngày 02/8/2020 tại thị xã Nghĩa Lộ, Ban An toàn giao thông và Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Yên Bái phối hợp tổ chức Hội thi “Tuyên truyền an toàn giao thông” cho hội viên phụ nữ năm 2020. Tham dự có 4 đội thi đến từ Hội LHPN các huyện Mù Cang Chải, Trạm Tấu, Văn Chấn và thị xã Nghĩa Lộ.

Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh yêu cầu các cấp Hội tiếp tục triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19

27/07/2020

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19; thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái về việc tiếp tục triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19. Để chủ động công tác phòng, chống dịch Covid – 19, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh đề nghị các cấp Hội triển khai một số nhiệm vụ cụ thể như sau:

Hội LHPN Yên Bái tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020

03/07/2020

Sáng 2/7, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 – 2020. Đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ tỉnh dự Hội nghị; cùng dự còn có lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và các điển hình tiên tiến của các cấp Hội LHPN trong tỉnh.

Tổng kết dự án “Đẩy mạnh kiến thức địa phương trong thích ứng với biến đổi khí hậu”

26/06/2020

Ngày 23/6/2020, tại xã Thượng Bằng La (huyện Văn Chấn), Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Yên Bái phối hợp với Trung tâm hỗ trợ vì Phụ nữ và Trẻ em (DWC) tổ chức hội nghị tổng kết đánh giá dự án “Đẩy mạnh kiến thức địa phương trong thích ứng với biến đổi khí hậu” do Tổ chức Bánh mỳ cho thế giới tài trợ.

Ra mắt 02 tổ phản ứng nhanh hỗ trợ và bảo vệ phụ nữ, trẻ em

03/06/2020

Thực hiện Kế hoạch hoạt động của Dự án "Nâng cao năng lực cán bộ và nhận thức người dân trong việc cải thiện việc tiếp cận dịch vụ hỗ trợ cho phụ nữ và trẻ em chịu ảnh hưởng bởi bạo lực giới" giai đoạn 2020 - 2022 do Tổ chức Hagar Quốc tế tại Việt Nam tài trợ. Ngày 01/6/2020, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Tổ chức Hagar Quốc tế tại Việt Nam, UBND xã Bình Thuận, Minh An (huyện Văn Chấn) tổ chức ra mắt 02 tổ phản ứng nhanh hỗ trợ và bảo vệ phụ nữ, trẻ em bị bạo lực, xâm hại tình dục và mua bán người

"Chuyến xe hạnh phúc" đến với người nghèo Yên Bái

14/05/2020

Ngày 14/5/2020, Hội LHPN tỉnh Yên Bái phối hợp với Tập đoàn APEC Group tổ chức chương trình "Chuyến xe hạnh phúc" với chủ đề "Lan tỏa yêu thương - sẻ chia hạnh phúc" tại huyện Trạm Tấu.