Tin Hoạt động

Đoàn đại biểu dự Đại hội phụ nữ tỉnh dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và viếng Nghĩa trang liệt sỹ trung tâm tỉnh

22/09/2021

Sáng 22/9, đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Yên Bái lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2021- 2026 do đồng chí Nguyễn Thị Bích Nhiệm - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương trước anh linh của Bác tại Khu di tích lịch sử quốc gia Lễ đài Sân vận động, thành phố Yên Bái và viếng các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ trung tâm tỉnh.

Bài thi đạt điểm cao nhất tháng 8

04/09/2021

Sau một tháng phát động và đăng tải các bài thi Cuộc thi "Phụ nữ Yên Bái ứng xử đẹp", Ban tổ chức đã lựa chọn được tác phẩm đang dẫn đầu số điểm bình chọn trên fanpage Phụ nữ Yên Bái FP để giới thiệu trên website của Hội.

Hội LHPN tỉnh tổ chức tập huấn chuyên đề xây dựng gia đình 5 không 3 sạch

01/09/2021

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” gắn với xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh lan tỏa tới các cấp Hội và nhân dân. Ngày 01/9/2021 Hội LHPN tỉnh Yên Bái tổ chức tập huấn chuyên đề “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch góp phần xây dựng nông thôn mới” cho 65 đại biểu gồm Bí thư Chi bộ, Trưởng Thôn, Chi trưởng, Chi phó tại xã Bảo Ái, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.

Yên Bái: Tập trung cho đại hội phụ nữ cấp huyện, chuẩn bị tốt cho đại hội cấp tỉnh

01/07/2021

Đến thời điểm này, toàn tỉnh đã hoàn thành đại hội phụ nữ cấp cơ sở và đại hội điểm phụ nữ cấp huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026. Công tác chuẩn bị cho đại hội phụ nữ cấp huyện, thị, thành phố tiến tới Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp tục được tập trung triển khai.

Dự thảo các văn kiện chuẩn bị Đại hội Phụ nữ Toàn quốc lần thứ XIII

28/06/2021

Ngày 17/6/2021, Đoàn Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam ban hành Công văn số 5820/ĐCT-VP về việc đề nghị góp ý dự thảo văn kiện trình Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII (dự thảo lần 2), Ban Biên tập xin giới thiệu các văn bản sau: