Tin Hoạt động

Phụ nữ Yên Bái giao lưu mô hình Câu lạc bộ gia đình hạnh phúc

24/06/2022

Sáng 24/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Yên Bái phối hợp với Tổ chức tầm nhìn thế giới tại Việt Nam tổ chức giao lưu mô hình Câu lạc bộ gia đình hạnh phúc nhân dịp kỷ niệm 21 năm Ngày gia đình Việt Nam.

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh hội thảo phòng chống bạo lực giới

24/06/2022

Chiều 23/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh phối hợp với Tổ chức Tầm nhìn Thế giới tại Việt Nam tổ chức Hội thảo Phòng chống bạo lực trên cơ sở giới góp phần xây dựng gia đình bình an - xã hội hạnh phúc.

Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội nghị phát động Phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”

26/05/2022

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Yên Bái vừa tổ chức Hội nghị phát động tập trung Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Bích Nhiệm – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, Đại tá Đinh Xuân Thiệp - Phó Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái.

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh triển khai Phong trào “Xây dựng người phụ nữ Yên Bái thân thiện, nhân ái, đoàn kết, sáng tạo, hội nhập”

24/05/2022

Sáng 16/5, Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Yên Bái khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức Hội nghị lần thứ 3.

Yên Bái tham dự Hội nghị toàn quốc tập huấn, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ lần thứ XIII

27/04/2022

Sáng 27/4, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 kết hợp trực tiếp và trực tuyến.

Tuyển tư vấn sản xuất video

27/04/2022

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Yên Bái đang thực hiện hoạt động “Xây dựng video đánh giá kết quả hoạt động dự án “Nâng cao năng lực cán bộ và nhận thức người dân để cái thiện tiếp cận dịch vụ hỗ trợ phụ nữ và trẻ em chịu ảnh hưởng bởi bạo lực giới” do tổ chức Hagar quốc tế tại Việt Nam tài trợ. Mời tổ chức cá nhân tham gia thực hiện sản xuất video “Đánh giá kết quả dự án” với những Điều khoản tham chiếu dưới đây.