Tin Hoạt động

Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh nhân Ngày phụ nữ Việt Nam

18/10/2019

Chiều 18/10, đồng chí Đỗ Đức Duy - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019).

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Tiến chúc mừng Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội

18/10/2019

Chiều 15/10, đồng chí Dương Văn Tiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019).

Hội LHPN Yên Bái tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày thành lập Hội

14/10/2019

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 89 năm Ngày Thành lập Hội LHPN Việt Nam và thực hiện Chủ đề năm 2019 "An toàn cho phụ nữ và trẻ em", Hội LHPN tỉnh Yên Bái phối hợp với Tổ chức Hagar Quốc tế tại Việt Nam tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa tại huyện Yên Bình, Văn Chấn và thị xã Nghĩa Lộ.

Hội LHPN Việt Nam giám sát thực hiện Luật Trẻ em tại tỉnh Yên Bái

26/09/2019

Chiều 23/9, tại Hội LHPN tỉnh Yên Bái diễn ra Hội nghị giám sát của Trung ương Hội LHPN Việt Nam về thực hiện Luật Trẻ em tại tỉnh Yên Bái. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Phó Chủ tịch Trung ương Hội; đồng chí Nguyễn Chiến Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, lãnh đạo Hội Bảo vệ quyền Trẻ em Việt Nam và lãnh đạo các sở, ban, ngành đoàn thể của tỉnh Yên Bái.

Tổ chức Hagar Quốc tế thăm và làm việc tại Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Yên Bái

05/09/2019

Thực hiện chương trình công tác tại Việt Nam, sáng 5/9, đoàn đại biểu Tổ chức Hagar Quốc tế thăm và làm việc tại Hội LHPN tỉnh Yên Bái. Buổi làm việc có sự tham gia của đồng chí Vũ Thị Hiền Hạnh – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh, đại biểu sở Ngoại vụ và các huyện, xã triển khai dự án do Hagar tài trợ; về phía đại biểu Hagar quốc tế có giám đốc toàn cầu Hagar quốc tế và giám đốc Hagar các nước.