Hoạt động Hội

Khánh thành cầu thôn Quyết Thắng 1 xã Cảm Nhân

17/09/2019

Hội LHPN huyện Yên Bình vừa phối hợp UBND, Chùa Hòa Mạc huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam tổ chức lễ khánh thành, bàn giao cầu thôn Quyết Thắng 1 xã Cảm Nhân. Đồng chí Hoàng Thị Phương Thúy, Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh Yên Bái, Đồng chí Nguyễn Đức Điển Phó chủ tịch UBND huyện dự Lễ khánh thành.

Phụ nữ Trấn Yên thực hiện Chương trình hành động 144

13/08/2019

Nổi bật là Hội xây dựng và thực hiện chỉ tiêu "đường hoa”, đoạn đường "Thắp sáng đường quê".

Hoạt động nâng cao kiến thức an toàn thực phẩm cho hội viên, phụ nữ

19/04/2019

Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019, Hội LHPN huyện Mù Cang Chải, huyện Văn Yên phối hợp với Chi cục quản lý chất lượng Nông lâm và thuỷ sản Yên Bái tổ chức lớp tập huấn cập nhật kiến thức về an toàn thực phẩm (ATTP) cho 106 học viên là các cơ sở, cá nhân sản xuất, chế biến, kinh doanh nông lâm sản và hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện.

Các cấp Công đoàn trong tỉnh sôi nổi tổ chức hoạt động nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

15/03/2019

Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3, các cấp công đoàn tỉnh Yên Bái tổ chức nhiều hoạt động nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi và ý nghĩa trong nữ đoàn viên, CNVCLĐ.

Phụ nữ thành phố Yên Bái tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày 8/3

05/03/2019

Thiết thực chào mừng các ngày Lễ lớn và kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hội LHPN thành phố Yên Bái đã triển khai nhiều hoạt động phong phú, ý nghĩa tại các cơ sở Hội.