Kỹ năng - Nghiệp vụ

Hàng loạt quy định mới về tuyển dụng công chức, viên chức

07/02/2019

Từ năm 2019, việc thi tuyển, thi nâng ngạch công chức, thăng hạng viên sẽ có đổi mới cả về nội dung, hình thức và quy trình nhằm đơn giản hóa thủ tục hành chính, tăng cường tính công khai, minh bạch, nâng cao chất lượng công tác cán bộ.

5 lầm tưởng mà nhiều phụ nữ gặp phải khi khởi nghiệp

27/11/2018

Khởi nghiệp đồng nghĩa với việc bạn được làm chủ, tự do quyết định cuộc sống, công việc, tiền bạc, sự thành công và cả… nổi tiếng. Nhưng sự thật không phải lúc nào cũng màu hồng. Nếu bạn đang chuẩn bị hành trang khởi nghiệp, hãy lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm của những nữ start-up Việt để hình dung rõ hơn về chặng đường sắp tới của mình.

Thẻ bảo hiểm y tế hết hạn sử dụng vẫn được BHYT thanh toán

01/11/2018

Người có thẻ BHYT đang điều trị nội trú nhưng thẻ hết hạn sử dụng thì được thanh toán chi phí khám chữa bệnh trong phạm vi được hưởng và mức hưởng cho đến khi ra viện, tuy nhiên tối đa không vượt quá 15 ngày kể từ ngày thẻ hết hạn sử dụng.

Một số điểm cần lưu ý khi tham gia cộng tác viên Bưu điện Việt Nam

05/09/2018

Để giúp hội viên, phụ nữ trên địa bàn tỉnh Yên Bái hiểu rõ hơn chương trình hợp tác giữa Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Hội LHPN tỉnh giới thiệu một số điểm cần lưu ý sau:

Chữa trị căn bệnh cán bộ không biết lắng nghe

23/08/2018

Lắng nghe-một kỹ năng tưởng như rất đỗi bình thường trong cuộc sống nhưng không phải ai cũng làm được. Thực tế không ít người, nhất là một bộ phận cán bộ, đảng viên có biểu hiện chủ quan, duy ý chí, phớt lờ trước những đòi hỏi bức thiết từ cuộc sống, của người dân; cực đoan, bảo thủ không chịu lắng nghe cả những lời nói phải, đánh mất đi sự sáng suốt cần thiết…

Tập huấn nghiệp vụ Hội tại huyện Yên Bình

28/05/2018

Nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ Hội cơ sở, Hội LHPN tỉnh tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho 60 học viên là ủy viên BCH, chi/tổ trưởng phụ nữ của 3 xã Vũ Linh, Phúc An, Bạch Hà huyện Yên Bình.

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h