Gia đình - Xã hội

47 thanh niên dân tộc thiểu số được tập huấn bình đẳng giới

17/01/2022

Triển khai các hoạt động dự án “Thanh niên dân tộc thiểu số tự tin tham gia các hoạt động về bình đẳng giới, cải thiện kỹ năng nghề nghiệp và việc làm” do Liên minh Châu Âu và Tổ chức cứu trợ trẻ em Ý tài trợ, trong 2 ngày từ 15 – 16/01/2022, Trung tâm Hỗ trợ phụ nữ tỉnh Yên Bái tổ chức tập huấn “Bình đẳng giới và giải quyết các vấn đề xã hội” cho 47 thanh niên dân tộc thiểu số độ tuổi từ 16 – 24 tuổi tại các xã Hưng Khánh, Hưng Thịnh, Hồng Ca - huyện Trấn Yên.

Thành công của một cuộc thi trực tuyến

30/06/2021

Cuộc thi “Sáng kiến truyền thông trong phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em” được Hội LHPN tỉnh Yên Bái và Tổ chức Hagar quốc tế tại Việt Nam phối hợp tổ chức theo hình thức trực tuyến cho các tập thể, cá nhân xã Bình Thuận, xã Minh An (huyện Văn Chấn) đã thành công tốt đẹp, có tính lan tỏa rộng trong cộng đồng góp phần tuyên truyền, giáo dục vận động xã hội nâng cao nhận thức, kiến thức và kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục trẻ em cho chính quyền các cấp, các tổ chức, gia đình, cộng đồng xã hội và bản thân trẻ em.

Tìm kiếm nhà đấu thầu cung cấp bò giống

24/05/2021

Tổ chức SPIR có kế hoạch mua 58 con bò cái và 06 con bò đực được giao hàng đến xã Ngòi A, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái. Xin vui lòng gửi báo giá được niêm phong cho các sản phẩm trên trước 10h sáng, ngày 21 tháng 06 năm 2021