Doanh nhân nữ >> Văn hóa - Xã hội

Đoàn thiện nguyện Hội Nữ doanh nhân tỉnh Yên Bái tặng quà người dân vùng lũ

13/08/2018 03:04:46 Xem cỡ chữ Google
Tại nơi đến thăm, đại diện đoàn thiện nguyện đã bày tỏ sự cảm thông sâu sắc và chia sẻ sự mất mát với nhân dân xã Suối Quyền, huyện Văn Chấn và Trường Tiểu học và Trung học cơ sở số 2 xã Hồng Ca, huyện Trấn Yên và các vùng bị lũ lụt của tỉnh Yên Bái.

Đoàn thiện nguyện đến thăm hỏi, tặng quà, động viên thầy và trò Trường Tiểu học Trung học cơ sở số 2 xã Hồng Ca, huyện Trấn Yên.

Vừa qua, đoàn thiện nguyện do Hội Nữ doanh nhân tỉnh Yên Bái phối hợp cùng Câu lạc bộ Nữ doanh nhân huyện Thường Tín, huyện Phú Xuyên (Hà Nội), Hội thiện nguyện số 1 huyện Phú Xuyên đã đến thăm hỏi, tặng quà, động viên nhân dân, học sinh xã Suối Quyền, huyện Văn Chấn và Trường Tiểu học và Trung học cơ sở số 2, xã Hồng Ca, huyện Trấn Yên-  nơi bị ảnh hưởng nặng nề trong đợt mưa lũ  vừa qua.

Bà Phạm Thị Vượng- Phó Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân tỉnh Yên Bái thay mặt đoàn thiện nguyện trao 1 phần quà nhờ xã chuyển đến hộ đặc biệt khó khăn của xã Hồng Ca.
 

Tại các nơi đến thăm, đại diện đoàn thiện nguyện đã bày tỏ sự cảm thông sâu sắc và chia sẻ sự mất mát với nhân dân, thầy trò địa phương sở tại cùng các vùng bị lũ lụt của tỉnh Yên Bái.

Đồng thời, đoàn thiện nguyện đã trao tặng 60 suất quà cho bà con (gồm gạo, mỳ tôm, chăn, màn, quần áo); 210 suất quà cho học sinh mầm non Suối Quyền và Trường Tiểu học và Trung học cơ sở số 2, xã Hồng Ca gồm sách, vở, quần, áo và 360 bộ bàn ghế; trao các suất quà cho những gia đình có người chết và mất tích tại huyện Văn Chấn với tổng trị giá quà tặng trên 150 triệu đồng.

Các phần quà thiết thực thể hiện tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm cộng đồng của những nữ doanh nhân, góp phần giúp bà con vùng lũ khắc phục khó khăn, vươn lêm ổn định cuộc sống.

Hội thiện nguyện số 1 huyện Phú Xuyên trao bàn ghế cho thầy và trò Trường Tiểu học và Trung học cơ sở số 2, xã Hồng Ca, huyện Trấn Yên.
 
Những hộ dân bị ảnh hưởng trong đợt mưa lũ vừa qua tại xã Suối Quyền, huyện  Văn Chấn được tặng giống cây trồng.

 

Theo Báo Yên Bái

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h