Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội thi kể chuyên Bác Hồ theo chủ đề năm 2019

25/07/2019 03:30:31 Xem cỡ chữ Google
Sáng 25/7, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức Hội thi kể chuyên Bác Hồ theo chủ đề năm 2019 thực hiện Chỉ thị số 05 - CT/TW của Bộ Chính trị và những mô hình, điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

Đồng chí Vũ Thị Hiền Hạnh - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Mai Ngọc

Tham dự Hội thi gồm 10 thí sinh tham gia Hội thi là những hội viên, phụ nữ xuất sắc tiêu biểu được lựa chọn từ 150 ngàn cán bộ, hội viên phụ nữ các cấp và các đơn vị trực thuộc Hội. Hội thi được tổ chức dưới hình thức sân khấu hóa, mỗi thí sinh trải qua 2 phần thi là phần thi kể chuyện theo chủ đề năm 2019 và những mô hình, điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh và phần thi năng khiếu.

Phần thi của thí sinh đến từ Hội LHPN huyện Trấn Yên
 

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, nhằm góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất của cán bộ, hội viên phụ nữ tạo sức lan tỏa sâu rộng trong việc học tập và làm Bác trên mọi mặt của đời sống xã hội, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, các phong trào và nhiệm vụ của Hội.

 

Đồng thời, đây cũng là dịp rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ của đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên các cấp trong công tác tuyên truyền, vận động phụ nữ và là cơ hội để chị em giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm công tác Hội, tìm hiểu những nét đẹp truyền thống của phụ nữ các dân tộc trong tỉnh.

Khán giả tham gia phần giao lưu trả lời câu hỏi
 

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Mai Ngọc đến từ Hội LHPN huyện Yên Bình và trao 3 giải Nhì, 2 giải Ba, 4 giải khuyến khích. Ban tổ chức cũng trao giải phụ cho các thí sinh có phần thi kể chuyện hay nhất, trẻ tuổi nhất, có nhiều nỗ lực nhất, có phần thi năng khiếu hay nhất cho các thí sinh.

Thanh Khiết

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h