Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Cuộc thi ảnh "các mô hình đẹp Phụ nữ Yên Bái"

12/06/2019 10:10:05 Xem cỡ chữ Google
Nhằm phát hiện và giới thiệu những cách làm hay, mô hình hiệu quả, những hình ảnh đẹp về mô hình, tuyến đường hoa, đường thắp sáng do hội viên, phụ nữ trên toàn tỉnh Yên Bái thực hiện; đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho chị em trên mạng xã hội facebook, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Yên Bái phát động Cuộc thi ảnh “Các mô hình đẹp của phụ nữ Yên Bái” trên fanpage facebook của Hội có địa chỉ http://www.facebook.com/phunuyenbai (Phụ nữ Yên Bái FP)

1. Đối tượng tham gia dự thi

- Người tham gia dự thi là thành viên của trang Facebook fanpage http://www.facebook.com/phunuyenbai - đã bấm like (thích) fanpage và là cán bộ, hội viên, phụ nữ tỉnh Yên Bái.

2. Thời gian cuộc thi

- BTC bắt đầu nhận ảnh dự thi từ ngày 15/6/2019 đến hết ngày 30/11/2019.

- Thời gian bình chọn: từ ngày đăng ảnh trên album ảnh dự thi của fanpage đến hết ngày 30/11/2019.

3. Cách thức tham gia

Bước 1: Gửi ảnh dự thi 

- Chụp ảnh tuyến đường hoa, tuyến được điện, các mô hình do phụ nữ xây dựng, ảnh chụp bằng điện thoại, máy ảnh hoặc thiết bị chụp ảnh bất kỳ

- Ảnh phải được chụp trong thời gian từ 01/01/2019 đến 30/11/2019.

- Gửi ảnh qua nhắn tin cho fanpage Phụ nữ Yên Bái FP hoặc qua email tuyengiaopnyb@gmail.com; gửi kèm ảnh phải có các thông tin: tiêu đề ảnh, địa chỉ tuyến đường hoa, đường thắp sáng, mô hình (thôn, xã, huyện), họ tên người chụp, ngày chụp, số CMND người chụp; địa chỉ thường trú người chụp.

- BTC sẽ kiểm duyệt và chỉ đăng những tấm ảnh hợp lệ. Ảnh được BTC lựa chọn sẽ được đăng trong Album “Cuộc thi Ảnh đẹp mô hình của Phụ nữ Yên Bái” của fanpage Phụ nữ Yên Bái FP

- Một người có thể gửi nhiều ảnh

Bước 2 : Bình chọn 

- Sau khi ảnh dự thi được đăng lên fanpage, thí sinh vận động bạn bè like (thích), comment (bình luận) và share (chia sẻ) ảnh 

- Cách tính điểm: Tính trên lượng Like (thích) và Comment (bình luận), Share (chia sẻ); Like = 1 điểm, comment= 1 điểm; Share = 2 điểm

4. Yêu cầu ảnh dự thi

- Ảnh gửi dự thi phải do chính người gửi chụp tại xã, thôn, bản của mình (địa chỉ của tấm ảnh và nơi thường trú của người gửi ảnh phải cùng một địa chỉ).

- Ảnh dự thi phải thuộc quyền sở hữu của thí sinh tham gia cuộc thi, Ban Tổ chức không chấp nhận các hình thức dùng ảnh của người khác tham gia cuộc thi. Thí sinh tự chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến bản quyền,quyền sở hữu ảnh dự thi.      

- Ảnh dự thi chưa từng đạt giải ở bất kỳ cuộc thi ảnh nào.      

- Ảnh không được chèn chữ, ký tự hoặc bất kỳ dấu hiệu nào trên ảnh.

- Người dự thi phải có ảnh gốc để đối chiếu khi BTC yêu cầu.

5. Giải thưởng

Giải thưởng tháng: mỗi tháng chọn 01 ảnh có số điểm (lượt like, share, comment) cao nhất để trao giải

Giải thưởng chung cuộc được công bố kết quả sau khi kết thúc cuộc thi (Mỗi cá nhân chỉ được nhận 01 giải có giá trị cao nhất)

7. Các quy định khác

- BTC có quyền từ chối đăng hoặc xóa bỏ ảnh dự thi bất kì lúc nào nếu nhận thấy không phù hợp tiêu chí cuộc thi hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam.

- Thông tin trên CMND của người trúng giải phải trùng khớp với thông tin CMND khi gửi kèm ảnh.

- Nếu có thay đổi gì về thể lệ của chương trình BTC sẽ thông báo trước trên trang Fanpage chính thức của Hội.

- Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của thí sinh; BTC giữ quyền quyết định thay đổi chương trình và thông báo với thí sinh dự thi trong thời gian sớm nhất.

- BTC có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho người tham gia cuộc thi này, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa BTC và người dự thi.

- Hội LHPN tỉnh Yên Bái có quyền sử dụng tất cả các tác phẩm và thông tin liên quan trong bất cứ hoàn cảnh phù hợp nào mà không cần phải có sự đồng ý của tác giả hoặc thực hiện bất kỳ hình thức thanh toán tài chính, lệ phí nào cho tác giả hay các bên liên quan.

- Bất kỳ người dự thi nào vi phạm những quy định và điều lệ của cuộc thi đều sẽ bị loại khỏi chương trình. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

Ban Biên tập

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h