Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam bàn giao phòng học tại trường THCS Phù Nham

08/04/2019 11:48:24 Xem cỡ chữ Google
Ngày 07/4/2019, Công đoàn Ngân hàng Việt Nam; Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ ngành Ngân hàng đã phối hợp với Hội LHPN tỉnh Yên Bái tổ chức lễ bàn giao 02 phòng học kiên cố và các trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học (60 bộ bàn ghế; 8 bảng từ; 8 quạt trần) cho trường THCS Phù Nham (Văn Chấn).

đồng chí Nguyễn Thị Hồng – Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và đồng chí Dương Văn Tiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái thực hiện nghi thức gắn biển công trình.

Dự lễ bàn giao có đồng chí Nguyễn Thị Hồng – Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Trưởng Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ ngành Ngân hàng; đồng chí Dương Văn Tiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái cùng lãnh đạo Ngân hàng NN & PTNT Việt Nam, Ngân hàng Hợp tác xã; TW Hội LHPN  Việt Nam. Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Yên Bái, lãnh đạo Huyện Văn Chấn cùng toàn thể giáo viên, phụ huynh và học sinh của nhà trường..

Trường THCS Phù Nham được thành lập vào tháng 8 năm 2003, Năm học 2018-2019 nhà trường có 12 lớp, 473 học sinh; học sinh của trường phần lớn là con em người dân tộc thiểu số (chiếm trên 80%). Với điều kiện cơ sở vật chất nhà trường còn nhiều khó khăn, đã ít nhiều ảnh hưởng đến các hoạt động giáo dục của nhà trường.

Đại diện Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam trao trang thiết bị phòng học cho nhà trường
 

Từ đề nghị của Hội LHPN tỉnh Yên Bái, Công đoàn Ngân hàng Việt Nam; Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ ngành Ngân hàng đã phối hợp với Hội LHPN tỉnh hỗ trợ xây dựng 02 phòng học kiên cố. Việc đưa phòng học mới vào sử dụng và hỗ trợ các trang thiết bị phục vụ học tập là nguồn động viên lớn cho Ban giám hiệu, phụ huynh và học sinh của nhà trường, đồng thời góp phần không nhỏ trong việc đảm bảo các điều kiện học tập tạo ra không khí học tập thi đua sôi nổi trong toàn trường.

Ban Kinh tế - xã hội

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h