Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Câu lạc bộ hưu trí Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Yên Bái tổ chức họp mặt

06/03/2019 10:02:34 Xem cỡ chữ Google
Nhân dịp kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Câu lạc bộ (CLB) cán bộ hưu trí Hội LHPN tỉnh Yên Bái tổ chức họp mặt, tham dự có đồng chí Hoàng Phương Thúy - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh.

Đồng chí Hoàng Phương Thúy - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh tặng hoa chúc mừng CLB

Trong không khí thân mật của buổi họp mặt, các thành viên CLB cùng nhau tổng kết hoạt động năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Trong thời gian qua, các thành viên tích cực tham gia các hoạt động xã hội và phong trào phụ nữ nơi cư trú, vận động gia đình thực hiện tốt đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tham gia ủng hộ đóng góp các cuộc vận động từ thiện và các ủng hộ khác tại cộng đồng. CLB đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi thành viên ốm đau, tổ chức mừng thọ cho các thành viên…

 

Thay mặt lãnh đạo Hội phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch Hoàng Phương Thúy đã thông tin, báo cáo với CLB về kết quả hoạt động của Hội LHPN tỉnh trong thời gian qua, những nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Phát huy những kết quả đạt được, tập thể cán bộ Hội LHPN tỉnh sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong chỉ đạo triển khai các giải pháp ngay từ những ngày đầu năm với mục tiêu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Hội đã được Trung ương Hội và Tỉnh ủy giao. Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp ý kiến của các thế hệ cán bộ hưu trí của Hội trong thời gian tới để xây dựng phong trào phụ nữ tỉnh nhà tiếp tục phát triển vững mạnh.

 

Cũng trong dịp này, CLB đã tổ chức mừng thọ các cụ có tuổi từ 75 đến 90 tuổi và kết nạp thêm hội viên mới.

Hồng Lĩnh

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h