Doanh nhân nữ >> Văn hóa - Xã hội

Hội nghị Ban Chấp hành Hội Nữ doanh nhân tỉnh Yên Bái

10/07/2018 01:37:44 Xem cỡ chữ Google
Hội Nữ doanh nhân tỉnh vừa tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng đánh giá hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Thị Thanh Bình - Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN tỉnh Yên Bái.

Hội nghị BCH Hội Nữ doanh nhân tỉnh Yên Bái

Trong 6 tháng đầu năm 2018, Hội Nữ doanh nhân tỉnh Yên Bái đã thành lập Trung tâm giới thiệu và bán sản phẩm sạch (địa chỉ: số 91 - đường Đinh Tiên Hoàng - Phường Đồng Tâm - TP Yên Bái); tham gia 8 cuộc xúc tiến thương mại tại tỉnh Quảng Ninh, Bắc Ninh, Phú Thọ, Đà Nẵng và thành phố Hà Nội với doanh thu 450 triệu đồng; tổ chức cho các thành viên trong BCH đi tham quan và học hỏi kinh nghiệm tại một số tỉnh, thành về cách quản lý, điều hành hoạt động Hội Nữ doanh nhân và cách tạo động lực cho hội viên tích cực tham gia các hoạt động của Hội. Đặc biệt trong chuyến đi này Hội đã ký hợp tiêu thụ sản phẩm hóa mỹ phẩm của Công ty Hoa Lan tại tỉnh Hưng Yên; cử 72 hội viên tham gia các lớp tập huấn về các kiến thức như: Cuộc cách mạng công nghệ 4.0; kiến thức về khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh, hướng dẫn xây dựng ý tưởng khởi nghiệp cho phụ nữ có ý tưởng khởi nghiệp; đào tạo phát triển nguồn nhân lực thương mại điện tử tỉnh Yên Bái năm 2018 và dự hội nghị thông tin, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ quản lý.

Bên cạnh đó hoạt động từ thiện nhân đạo cũng được hội viên tích cực tham gia trong 6 tháng đã trao 212 xuất quà cho các hộ nghèo, trao 10 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn thành phố Yên Bái và 34 buổi phát cháo nhân ái tại bênh viện tâm thần tỉnh Yên Bái và trung tâm y tế huyện Trấn Yên… với tổng trị giá gần 100 triệu đồng.

Phát biểu tại hội nghị đ/c Phạm Thị Thanh Bình – PCT Thường trực Hội LHPN tỉnh đã đánh giá cao những kết quả của Hội Nữ doanh nhân tỉnh đã đạt được trong thời gian qua và chỉ đạo Hội NDN tiếp tục duy trì các hoạt động của Hội đã đề ra theo phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2018. Đồng thời phối hợp với Hội LHPN tỉnh tổ chức tốt các hoạt động nằm trong chuỗi kỷ niệm ngày Nữ doanh nhân Việt Nam 13/10 và ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Ban Kinh tế - xã hội

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h