Hợp tác xã dâu tằm Việt Hồng (Trấn Yên) tổ chức ra mắt

11/07/2019

Thực hiện Chương trình hành động số 144 của Tỉnh ủy Yên Bái; Kế hoạch số 23 của Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Yên Bái về thực hiện nhiệm vụ chính trị của tỉnh năm 2019. Chiều ngày 10/7/2019, tại xã Việt Hồng (huyện Trấn Yên), Hội LHPN xã Việt Hồng tổ chức lễ ra mắt Hợp tác xã (HTX) dâu tằm Việt Hồng. Đồng chí Phạm thị Thanh Bình - Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN tỉnh Yên Bái dự buổi ra mắt.

Hội LHPN tỉnh: Truyền thông về phòng, chống bạo lực gia đình, xâm hại tình dục và mua bán người tại huyện Trấn Yên

27/06/2019

Tối 26/6, tại xã Hưng Khánh, huyện Trấn Yên, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh phối hợp với Tổ chức Hagar quốc tế tại Việt Nam và huyện Trấn Yên tổ chức buổi truyền thông về phòng, chống bạo lực gia đình, xâm hại tình dục và mua bán người cho hội viên phụ nữ các xã Hưng Khánh, Hưng thịnh, Lương Thịnh, Hồng Ca.

Những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 10/2018

01/10/2018

Mua thuốc cho con không cần CMND, dùng tay trần bán thức ăn bị phạt, bổ sung quy định về tinh giản biên chế, nông dân được vay đến 200 triệu không cần thế chấp... là những chính sách có hiệu lực từ 15/10.