Diễn văn của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Thị Thanh Trà tại Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng

29/08/2019

Sáng 29/8, Tỉnh ủy Yên Bái đã Kỷ niệm trọng thể 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019) và phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng. Đồng chí Phạm Thị Thanh Trà - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có bài diễn văn quan trọng tại Kỷ niệm. Trân trọng gửi tới quý vị toàn văn bài diễn văn.

Tổ chức Hagar Quốc tế thăm và làm việc tại Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Yên Bái

05/09/2019

Thực hiện chương trình công tác tại Việt Nam, sáng 5/9, đoàn đại biểu Tổ chức Hagar Quốc tế thăm và làm việc tại Hội LHPN tỉnh Yên Bái. Buổi làm việc có sự tham gia của đồng chí Vũ Thị Hiền Hạnh – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh, đại biểu sở Ngoại vụ và các huyện, xã triển khai dự án do Hagar tài trợ; về phía đại biểu Hagar quốc tế có giám đốc toàn cầu Hagar quốc tế và giám đốc Hagar các nước.

Những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 10/2018

01/10/2018

Mua thuốc cho con không cần CMND, dùng tay trần bán thức ăn bị phạt, bổ sung quy định về tinh giản biên chế, nông dân được vay đến 200 triệu không cần thế chấp... là những chính sách có hiệu lực từ 15/10.